คู่รักเตรียมแผนขอแต่งงานอีกฝ่ายพร้อมกันโดยบังเอิญ ต่างคนต่างไม่รู้ตัว

ชีวิตของเราล้วนเต็มไปด้วยความบังเอิญที่น่าอัศจรรย์ และมันจะดูน่าประทับใจมากยิ่งขึ้นถ้าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความรัก

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ช่างภาพสาวนามว่า มิแรนดา แอนเดอร์สัน ได้เผยเรื่องราวที่น่าประทับใจของ ซาวี และ ชารัธ คู่รักที่ทำให้การถ่ายภาพของเธอในครั้งนี้เป็นที่จดจำไปอีกนาน

เรื่องราวเริ่มต้นมาจากการที่มิแรนดาได้รับคำขอจากซาวีว่าเธอกำลังจะขอแฟนหนุ่มแต่งงาน

ซาวีจัดเตรียมทุกอย่างเอาไว้เรียบร้อย และบอกกับ ชารัธ แฟนหนุ่มของเธอว่านี่คือการถ่ายรูปคู่รักธรรมดา

เป็นเวลา 2 วันก่อนที่จะถึงวันถ่ายรูป มิแรนดาได้รับข้อความจากชารัธ ซึ่งเขาบอกว่ากำลังวางแผนที่จะขอซาวีแต่งงานในการถ่ายรูปนี้เช่นกัน

มิแรนดาส่งข้อความไปบอกกับทั้งคู่ว่า เธอวางแผนให้ทั้งคู่หันหลังชนกัน และให้หันกลับมาเพื่อขออีกฝ่ายแต่งงาน โดยเธอหวังว่าทั้งคู่จะขอแต่งงานให้ช่วงเวลาเดียวกันนี้

ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ตัวมาก่อน ว่าอีกฝ่ายกำลังจะขอตัวเองแต่งงานเช่นกัน ทั้งคู่ได้แต่หันหลังและหัวใจลุ้นระทึกเกี่ยวกับการขอแต่งงานของตัวเองเท่านั้น

และเมื่อเวลานั้นมาถึง ทั้งคู่หันหลังกับมา พร้อมกับคุกเข่าลงแทบจะพร้อม ๆ กัน

ในมือของทั้งคู่มีแหวนที่เตรียมเอาไว้ และต่างคนต่างก็เซอร์ไพรส์ซึ่งกันและกัน โดยไม่คิดมาก่อนว่าอีกฝ่ายจะขอแต่งงานในการถ่ายรูปครั้งนี้

ไม่บ่อยนักที่จะมีการขอแต่งงานจากทั้ง 2 ฝ่ายพร้อม ๆ กันในลักษณะนี้ มันถือเป็นช่วงเวลาแห่งความรักที่สุกงอมของทั้งคู่ที่ตัดสินใจแล้วว่าอยากจะใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะสามีภรรยา

หลังจากนั้นไม่นาน ซาวีและชารัธก็ได้แต่งงานกัน ทั้งคู่จัดงานแต่งเล็ก ๆ โดยมีญาติและคนสนิทเพียง 10 คนเท่านั้น เนื่องจากสถานการณ์โควิดในขณะนี้

ที่มา : Instagram | mirandanderson.com | Facebook | boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ