สาวคนนี้โดนรถชนเจ็บหนัก แต่ยังอุตส่าห์รีวิวอายไลน์เนอร์ได้แบบนี้

ในยามที่ตัวเองประสบอุบัติเหตุเจ็บหนัก จะมีสักกี่คนที่มีอารมณ์ทำในสิ่งอื่น นอกจากการเข้าไปรักษาตัวเองแบบเงียบๆ ในโรงพยาบาล แต่ดูเหมือนนั่นจะไม่ใช่นิสัยของ เชลบี พาแกน นางพยาบาลสาววัย 25 ปี จากบอสตันผู้นี้

เรื่องราวของ เชลบี โด่งดังโดยที่เธอไม่ได้ตั้งใจ เนื่องจากผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า lahari นำรีวิวของเธอมาโพสต์ให้ชาวเน็ตได้รู้ จนได้ยอด Like ไปกว่า 5 แสนครั้ง และมีคนคอมเมนท์กันมากเกือบ 2 แสนครั้ง

ส่วนการรีวิวของ เชลบี มันเริ่มมาจากการที่เธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ไปเมื่อกลางปีก่อน ในตอนที่รถของเธอน้ำมันหมด จนต้องจอดไว้ข้างทางด่วน ซึ่งในขณะที่เธอกำลังโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือ ก็มีรถพุ่งเข้ามาชนท้ายรถของเธอที่จอดอยู่อย่างจัง จนทำให้เธอต้องถูกส่งเข้าห้องฉุกเฉินอย่างเร่งด่วน

อุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้เชลบีได้รับบาดเจ็บที่คอ ศีรษะ หน้าผาก และมีรอยฟกช้ำบริเวณหัวเข่า เธอใช้เวลาทำกายภาพอยู่ประมาณ 2-3 สัปดาห์ จึงฟื้นตัวกลับมาได้เป็นปกติ โดยเชลบีกล่าวว่า “ฉันคิดว่าตัวเองโชคดีมากที่รอดมาจากอุบัติเหตุครั้งนั้นและมีชีวิตต่อไปได้เป็นปกติ”

หลังจากที่เธอถ่ายรูปตัวเองเอาไว้ให้กับตำรวจเพื่อเป็นหลักฐาน เธอก็ต้องประหลาดใจกับความทนทานของอายไลน์เนอร์ของเธอ เพราะหลังจากที่เธอร้องไห้โฮ และถูกเช็ดเลือดไปแล้ว มันก็ยังติดทนได้อย่างมหัศจรรรย์ แถมตอนที่เธอโพสต์ภาพนี้บนอินสตาแกรม ก็ยังได้รับคำชมว่าเธอยังดูดีอีกด้วย

และนั่นจึงทำให้เธอต้องไปรีวิวให้กับอายไลน์เนอร์ Tattoo Liner แท่งนี้เต็ม 5 ดาว

โดยเธอบอกเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับตัวเธอ พร้อมทั้งบอกว่า ในขณะที่มาสคาราของเธอไหลลงไปบนหน้าจากการที่เธอร้องไห้ สินค้าอื่นถูกปาดไปเรียบในระหว่างที่เธอถูกส่งไปโรงพยาบาล แต่นั่นไม่ใช่ Tattoo Liner ของเธอ “ฉันได้โพสภาพนี้แสดงให้คุณเห็นว่า สินค้านี้มันน่าอัศจรรย์แค่ไหน และนั่นทำให้ฉันไม่เคยซื้ออายไลน์เนอร์แท่งอื่นอีกเลย”

สินค้ากันน้ำ ใช่แล้ว คุณควรซื้อมันซะ!

แต่สิ่งที่น่าประหลาดใจยิ่งกว่าก็คือ เธอไม่ใช่เพียงคนเดียวที่มมีประสบการณ์เช่นนี้

ผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า Madeleine Dunne ได้ออกมาคอนเฟิร์มเลยว่า อายไลน์เนอร์แท่งนี้ 10 /10 พิสูจน์ได้หลังจากเกิดอุบัติเหตุจักรยาน

ไม่ใช่แค่หนึ่ง แต่ยังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ paige ก็มีประสบการณ์แบบนี้เช่นเดียวกัน

นอกจากนั้นยังมีชาวเน็ตออกมาช่วยยืนยันเช่น เจ๊คนนี้กล่าวว่า “ฉันใช้อายไลน์เนอร์นี้มาหลายปีแล้ว มันมหัศจรรย์มาก ติดทนนานกว่า 36 ชั่วโมงของการทำงานเลยทีเดียว”

และนั่นก็ทำให้ชาวเน็ตต่างก็อยากลองไปซื้อมาลองบ้าง เพราะรีวิวของเธอจริงๆ

แล้วสาวๆ ที่อ่านเรื่องนี้ เห็นการรีวิวของเชลบีแบบนี้แล้ว รู้สึกอยากจะเปลี่ยนอายไลน์เนอร์บ้างหรือเปล่า ?

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา