คาเฟ่มังงะ เปิด 24 ชั่วโมงแถมบุฟเฟต์ไม่อั้น เพียงราคาคืนละ 600 บาทเท่านั้น

เราจะพบเห็นคาเฟ่มากมายที่เกิดขึ้นในบ้านเราอย่างคาเฟ่สัตว์แปลก คาเฟ่แนวนิทานหรือแม้แต่คาเฟ่แนววิทยาศาสตร์ แต่เชื่อเถอะว่ามันยังไม่สุดเท่าคาเฟ่ที่ญี่ปุ่นเพราะมันเป็นมากกว่าคาเฟ่ทั่วไป

วันนี้เพชรมายาขอนำเสนอคาเฟ่มังงะที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ที่บริการลูกค้าทั้งสิ่งบันเทิงใจสำหรับคอการ์ตูนหรือมังงะที่มีไว้บริการอย่างมหาศาล และมื้ออาหารแบบไม่ต้องเสียเงิน!

ใช่แล้วคุณอ่านไม่ผิดหรอก เพราะคาเฟ่มังงะ Gran Customa นำเสนอข้าวอบปรุงรส “ทาคิโคมิ โกะฮัง” ที่บริการคุณยามหิวโดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่มตลอด 24 ชั่วโมง แถมกินได้ไม่อั้นสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการในร้านคาเฟ่

ทางร้านมีแพ็กเกจที่หลากหลายให้เลือกใช้งานทั้งแบบรายสัปดาห์ รายสองสัปดาห์และรายเดือนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งอาบน้ำ ซักผ้า ทีวี เสียงเพลงและที่พักเพื่อการพักผ่อน

เมื่อใช้บริการหนึ่งเดือนจะได้รับที่พักแบบแคปซูลให้ โดยสนนราคาเพียง 64,208 เยนหรือประมาณ 18,000 บาทเท่านั้น คิดง่าย ๆ ก็แค่ 600 บาทต่อวัน

ซึ่งมันเป็นราคาที่คุ้มค่ามากสำหรับห้องและอาหารที่จะได้รับในการเช่าที่พักในญี่ปุ่นยุคปัจจุบัน โดยห้องที่เล็กสุดก็มีค่าบริการมากกว่า 22,000 บาทแล้ว

ค่าบริการทั้งหมดรวมค่าใช้ไฟฟ้า ค่าน้ำ แก๊สหรือแม้แต่อินเตอร์เน็ตและคอมพิวเตอร์แล้ว เมื่อรวมกับค่าอาหารที่มีให้คุณฟรี มันจึงคุ้มค่าอย่างไม่มีที่ใดจะให้ได้ โดยมีค่าบริการเสริมที่คุณต้องจ่ายเพิ่มเองอย่างเช่นค่าเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ สำหรับผู้ใช้บริการรายเดือนทางคาเฟ่จะให้ผ้าเช็ดตัวและชุดนอนให้ซึ่งสะดวกสบายและคุณจะรู้สึกสะอาดเอี่ยมยิ่งกว่าห้องนอนของตัวเองซะอีก

Gran Customa มีสามสาขาซึ่งอยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในกรุงโตเกียวอย่างคาบูกิโจในชินจูกุ อิเซซัคโชในโยโกฮาม่า และสถานีคาวาซากิ

นี้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของนักท่องเที่ยวงบประหยัด(เช่นเรา)ในการเลือกที่พักซึ่งบางคนใช้เวลาน้อยมาก นับว่าเป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่สนใจเพชรมายาขอแนะนำให้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางร้านก่อนทั้งด้านอาหารฟรีและเครื่องดื่มที่ไม่ได้ระบุไว้ในโปสเตอร์

ที่มา : soranews24 | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ