เมื่อชาวเน็ตพบคำทำนายดวงเมื่อ 41 ปีก่อน ที่เหมือนหลอกด่าคนทุกราศี

เรื่องราวของดวงชะตาเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับผู้คนในทุกเชื้อชาติ ในอดีต หลายคนอาจชื่นชอบคอลัมน์ทำนายดวงของหนังสือหลาย ๆ เล่ม และในปัจจุบัน เราสามารถพบเห็นคำทำนายดวงได้บนโลกออนไลน์มากมายเต็มไปหมด แต่เชื่อว่าคงไม่มีคำทำนายที่ไหนเหมือนกับคำทำนายดวงนี้

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชาวเน็ตคนหนึ่งได้แชร์คำทำนายดวงแบบจักรราศีที่มาจากปี ค.ศ. 1979 หรือเมื่อ 41 ปีที่แล้ว และมันเป็นคำทำนายดวงที่อ่านแล้วเหมือนถูกหลอกด่ามากกว่ามาทำนายดวงให้เราจริง ๆ แต่ไหน ๆ ก็กดเข้ามาอ่านแล้ว เราขอเชิญคุณให้มาลองดูว่าคำทำนายดวงเหล่านี้จะตรงกับคุณมากแค่ไหน เลื่อนไปอ่านราศีตัวเองพร้อมกับคำทำนายภาษาไทยที่แปลเอาไว้ให้อ่านได้เลยครับ

ราศีกุมภ์ (20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์)

คุณเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์และมีแนวโน้มที่จะก้าวหน้าได้ คุณโกหกเป็นนิสัย และทำสิ่งผิดพลาดเดิม ๆ ซ้ำไปซ้ำมาเพราะว่าคุณงี่เง่า ทุกคนคิดว่าคุณเป็นพวกไม่มีสมอง

ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

คุณมีจินตนาการที่กว้างไกลและบ่อยครั้งที่คุณคิดว่าตัวเองถูกติดตามโดย FBI หรือ CIA คุณไม่มีอิทธิพลกับเพื่อน ๆ และคนอื่นก็ไม่ค่อยพอใจกับการโชว์พาวของคุณ คุณขาดความมั่นใจและโดยปกติแล้วจะเป็นคนทึ่ม ๆ

ราศีเมษ (21 มีนาคม – 19 เมษายน)

คุณเป็นนักบุกเบิกและคิดว่าคนส่วนใหญ่งี่เง่า คุณเป็นคนใจร้อน โกรธง่าย และไม่ฟังใคร คุณเป็นไอ้ทึ่มคนหนึ่ง

ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

คุณเป็นนักปฏบัติที่มีจิตใจเด็ดเดี่ยว คุณมีความดื้อแพ่งในการทำงานแบบบ้าบอ คนส่วนใหญ่คิดว่าคุณดื้อดึงหัวรั้น คุณไม่มีอะไรนอกจากเป็นแค่พวกคอมมิวนิสต์งี่เง่า

ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน)

คุณเป็นนักคิดที่รวดเร็วและชาญฉลาด ผู้คนชอบคุณเพราะคุณเป็นเสือไบ คุณมีแนวโน้มที่จะคาดหวังสิ่งเล็ก ๆ มากเกินไป นั่นหมายความว่าคุณเป็นพวกตลาดล่าง

ราศีกรกฎ (21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)

คุณเป็นคนเห็นอกเห็นใจและเข้าใจปัญหาของผู้อื่น ซึ่งทำให้คุณเป็นคนใจง่าย คุณเป็นคนผลัดวันประกันพรุ่ง นั่นเป็นเหตุผลที่คุณมักชอบอยู่สบาย ๆ ไม่ทำอะไร ซึ่งทุกคนในคุกคือชาวราศีกรกฎ

ราศีสิงห์ (23 กรฎาคม – 22 สิงหาคม)

คุณคิดว่าตัวเองเกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ ส่วนคนอื่นคิดว่าคุณมันงี่เง่า ชาวราศีสิงห์ส่วนใหญ่คือพวกชอบบูลลี่ คุณหยิ่งทะนงและรับไม่ได้กับการวิจารณ์อย่างตรงไปตรงมา ความเย่อหยิ่งของคุณน่ารังเกียจ ชาวราศีสิงห์เป็นพวกลักขโมยและมักใช้เวลาส่วนใหญ่ในการจูบกระจก

ราศีกันย์ (23 สิงหาคม – 22 กันยายน)

คุณเป็นคนมีเหตุมีผลและไม่ชอบความบาดหมาง การจับผิดเล็ก ๆ น้อย ๆ คนอื่นเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจสำหรับเพื่อนคุณ คุณเป็นคนไร้อารมณ์และมักผลอยหลับบ่อยครั้งในขณะที่กำลังอยู่ในภารกิจ ชาวราศีกันย์เป็นคนขับรถเมล์และเป็นคุณตัวที่ดี

ราศีตุลย์ (23 กันยายน – 22 ตุลาคม)

คุณเป็นศิลปินและมีช่วงเวลาที่ยากลำบากกับความเป็นจริงที่ต้องเผชิญ ถ้าคุณคือผู้ชาย คุณคือพวกไร้ค่า ชาวราศีตุลย์ที่เป็นส่วนใหญ่มักเป็นคุณตัว ชาวราศีตุลย์ทั้งหมดจะตายเพราะกามโรค

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน)

เลวร้ายที่สุดของที่สุด คุณมีไหวพริบในการทำธุรกิจและเป็นคนไม่น่าเชื่อถือ คุณจะบรรลุเป้าหมายความสำเร็จได้เพราะคุณเป็นคนขาดจริยธรรม คุณเป็นพวกเลวร้ายโดยสมบูรณ์แบบ ชาวราศีพิจิกส่วนใหญ่คือฆาตกร

ราศีธนู (22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

ชาวราศีธนูเป็นคนมองโลกในแง่ดีและกระตือรือล้น คุณชอบเสี่ยงโชคเพราะคุณไม่มีความสามารถ ชาวราศีธนูส่วนใหญ่เป็นพวกขี้เมา นิกสันเป็นชาวราศีธนู คุณไม่ใช่คนควรค่าแก่การใส่ใจ

ราศีมังกร (22 ธันวาคม – 19 มกราคม)

คุณเป็นคนหัวโบราณและกลัวการเสี่ยง โดยพื้นฐานแล้วคุณเป็นคนไก่อ่อน ไม่เคยมีชาวราศีมังกรคนไหนมีความสำคัญใด ๆ คุณควรหายไปจากโลกนี้ซะ

จริง ๆ แล้วถ้าคุณอ่านภาษาอังกฤษได้ จะได้อรรถรสกว่าคำแปลไทยมากนัก แต่ด้วยความที่มีแต่คำที่ร้อนแรง เราจึงไม่อาจแปลให้แบบถึงพริกถึงขิงได้ ก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

ที่มา : boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ