หญิงสาวผู้นี้ให้ผู้ติดตามของเธอตัดสินใจสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต

หญิงสาวชาวฝรั่งเศสรายหนึ่งได้ทำให้ชาวเน็ตประหลาดใจสำหรับการทำคอนเทนต์ที่ไม่ปกติบนแพลตฟอร์มโอนลี่แฟนส์ เพราะเธอปล่อยให้แฟน ๆ ตัดสินใจสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอ

ถึงแม้โอนลี่แฟนส์จะเชื่อมโยงกับเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ที่ให้แฟน ๆ สามารถเข้าถึงได้โดยชำระค่าธรรมเนียมรายปี แต่สำหรับ ลอรี หญิงสาวชาวฝรั่งเศสวัย 23 ปี กลับพบวิธีสร้างคอนเทนต์ที่ไม่เหมือนใคร แม้ว่าเธอจะโพสต์ภาพเซ็กซี่ในบางครั้ง แต่สิ่งที่สร้างชื่อให้กับเธอกับเป็นเรื่องที่เธออนุญาตให้แฟน ๆ ของเธอโหวตทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตว่าจะต้องเดินไปในทิศทางไหน

การตัดสินใจมีตั้งแต่เรื่องง่าย ๆ เช่น กลางวันนี้จะกินอะไรดี จนไปถึงการตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิต เช่น การลาออกจากมหาวิทยาลัยหรือการตัดสินใจเลิกกับแฟนหนุ่มของเธอ

“นี่ไม่ใช่เรื่องตลก ณ วันนี้ฉันได้ตัดสินใจแล้วว่า จะไม่ตัดสินใจในสิ่งสำคัญที่เกิดขึ้นในชีวิตของฉันอีกต่อไป” ลอรีกล่าว “มันขึ้นอยู่กับคุณ คุณเลือกอนาคตของบัญชีนี้”

แนวคิดที่ไม่ธรรมดานี้เกิดขึ้นไปแล้วจริง ๆ ลอรีจะตั้งโพล 2 ครั้งต่อสัปดาห์ในช่องเทเลแกรมของเธอ ซึ่งเปิดเป็นสาธารณะให้ใครก็ได้มาโหวต ไม่ใช่แค่ผู้ติดตามของเธอเท่านั้น แต่มีเพียงแฟน ๆ ที่จ่ายเงินเท่านั้นที่จะสามารถเห็นผลโพลได้ นอกจากนั้นพวกเขายังสามารถแนะนำโพลใหม่ ๆ และแชตกับเธอได้อีกด้วย

“ทุกการตัดสินใจในชีวิตของฉัน ไม่ว่าจะสำคัญหรือไม่ พวกเขาสามารถควบคุมได้” ลอรีกล่าว

“ฉันไม่เสียใจ ฉันไม่รู้ว่าประสบการณ์แบบนี้จะนำไปสู่อะไร ฉันจะปล่อยให้แฟน ๆ โหวตโพลต่อไป ฉันตื่นเต้นที่ได้เห็นว่ามันจะพาฉันไปที่ไหน”

จนถึงตอนนี้ ไอเดียของลอรีได้ผลตอบรับที่ดีเยี่ยม เนื้อหาที่น่าสนใจของเธอทำให้เธอเป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับความสนใจอันดับต้น ๆ ซึ่งค่อนข้างน่าประทับใจกับการทำคอนเทนต์ที่แหวกแนวแบบนี้ โดยที่เธอไม่เคยต้องสร้างเนื้อหาล่อแหลมแม้แต่น้อย

การอนุญาตให้ผู้คนโหวตสิ่งต่าง ๆ ที่ส่งผลต่อชีวิตอาจหมายถึงหายนะได้ แต่ลอรีหวังว่าจะหลีกเลี่ยงปัญหาใหญ่ ๆ โดยปฏิเสธที่จะทำโพลที่อาจทำให้เธอตกอยู่ในอันตราย ทำร้ายผู้อื่น หรือแสดงควมเกลียดชังใด ๆ

ลอรีอ้างว่า เธอไม่รู้สึกเสียใจกับแนวทางชีวิตของเธอเช่นนี้ พร้อมเสริมว่า เธอสามารถเอาชนะโรคกลัวความสูงได้ สามารถเลิกกับแฟนหนุ่มนิสัยเสียได้ และเลิกฝึกงานที่ไม่ชอบได้ ทั้งหมดนี้เป็นเพราะการตัดสินใจของแฟน ๆ ทั้งนั้น

“ขอบคุณแฟน ๆ ของฉัน ที่ตัดสินใจบล็อกแฟนเก่าแย่ ๆ ออกไป” หญิงสาวกล่าว “ฉันได้ไปถ่ายรูปกลางคืนในสนามเทนนิส ได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ในขณะที่กลัวความสูง และยังลาออกจากงานที่ไม่มีความสุขอีกด้วย”

ที่มา: instagram | odditycentral