หนุ่มวัย 23 ที่ไม่เคยมีแฟนพยามหาแฟนด้วยการซื้อป้ายโฆษณา

หนุ่มอังกฤษวัย 23 ปี ที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อนในชีวิต กำลังตามหาคู่รักของเขาด้วยการโฆษณาตัวเองบนป้ายบิลบอร์ดริมทางหลวงขนาดใหญ่ ใกล้กับเมืองบ้านเกิดของเขา

เอ็ด แชปแมน อ้างว่าเขาใช้เวลาช่วงวัยรุ่นของเขาในการตามหาแฟนด้วยการใช้วิธีการแบบเดิม ๆ เช่น การพยายามเข้าสังคม และการใช้แอปพลิเคชันหาคู่ แต่ก็ไม่เคยประสบความสำเร็จ

ดังนั้นหนุ่มวัย 23 ปีจากเมืองลีดส์ จึงตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องใช้ไม้เด็ด นั่นก็คือการทุ่มเงินจำนวนมากเพื่อเช่าป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ถัดจากมอเตอร์เวย์สาย M621 ที่มุ่งหน้าเข้าสู่เมืองของเขา

“ผมมีอายุมาจนถึงตอนนี้ ที่ผมคิดว่าอย่างน้อยก็ควรจะได้มีแฟนสักครั้ง แต่ผมกลับโสดมาตลอด 23 ปี และผมพร้อมที่จะหาใครสักคนที่หวังว่าจะมาคบกัน” เอ็ดกล่าว

“ผมเคยลองใช้แอปหาคู่มาบ้างแล้ว แต่ก็ไม่ได้ผลสำหรับผมเลย ผมเลยตัดสินใจว่าต้องลองทำอะไรสักอย่างที่ต่างออกไป และคิดว่าการมีป้ายโฆษณาของตัวเองจะเป็นวิธีที่ดีในการพบปะผู้คน”

แบนเนอร์ขนาดใหญ่มีภาพของเอ็ดที่ใส่สูท ถือดอกไม้สีแดง พร้อมกับข้อความง่าย ๆ ว่า “DATE ME” ซึ่งถือว่าเขาต้องใช้ความกล้าอย่างมากสำหรับคนที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อน

ด้วยวิธีการดังกล่าว ทำให้ชายหนุ่มได้รับข้อความจำนวนมากจากสาว ๆ ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จมากกว่าสิ่งที่เขาทำมาตลอดชีวิต โดยเฉพาะมีผู้หญิงรายหนึ่งที่ต้องการคบกับเขาตั้งแต่วันแรกที่เขาขึ้นป้ายโฆษณา

“ผมได้รับข้อความแรกในวันที่ขึ้นป้ายโฆษณา และตั้งแต่นั้นผมก็ได้รับข้อความอีกเรื่อย ๆ จากผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 18 ถึง 48 ปี” เอ็ดกล่าว “มันค่อนข้างหลากหลายและน่าตื่นเต้นจริง ๆ ถือเป็นสัญญาณว่าจะมีสิ่งดี ๆ ตามมา”

ตอนนี้ เอ็ด แชปแมน ไม่ได้โด่งดังเฉพาะในเมืองของเขาเท่านั้น แต่หลังจากเขากลายเป็นข่าวก็ได้โด่งดังไปทั่วประเทศ ซึ่งเชื่อว่าเขาจะได้รับข้อความจากผู้หญิงอีกมากมาย มาให้เลือกจนตาลายแน่นอน

ที่มา: dailymail