ชายหนุ่มซื้อนกกระตั้วมือสอง ก่อนซวยพบว่ามันว๊ากเพลงเมทัล

การซื้อสินค้ามือสองมีความเสี่ยงที่คุณจะพบตำหนิบางอย่างที่คาดไม่ถึง แต่คุณคิดว่าการซื้อนกมือสองสักตัวจะต้องโชคร้ายแค่ไหนถึงไปเจอสถานการณ์แบบชายผู้นี้

นี่คือเรื่องราวของ โบดาน เรคยาวิค ชายหนุ่มชาวอเมริกันที่ซื้อนกกระตั้วใหญ่หงอนเหลืองออสเตรเลียมาจาก Craigslist เว็บประกาศโฆษณาชื่อดัง ซึ่งเขาไม่คิดเลยว่านกกระตั้วตัวนี้จะเป็นตัวอันตรายกว่าที่เขาคิด

โบดานได้เผยถึงความโชคร้ายของเขาบน TikTok จนกลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็ว และมียอดวิวถึง 9 ล้านวิว และคนกดไลก์มากถึง 2 ล้านไลก์

“นี่มันงี่เง่ามาก ผมเพิ่งซื้อนกกระตั้วจากชายคนหนึ่งใน Craigslist และมันก็เอาแต่ทำเสียงพวกนี้” โบดานอธิบาย

ในขณะที่เขากำลังพยายามจะอธิบายถึงความโชคร้าย ก็มีเสียงโหยหวนเข้ามาขัดจังหวะอยู่ตลอดเวลา จากนั้นคลิปก็ตัดมาที่เจ้านกตัวดี ที่เริ่มร้องเพลงดังอย่าง Bodies จากวงดนตรีเดธเมทัล Drowning Pool

นกกระตั้วตัวแสบร้องท่อนที่ติดหูว่า “let the bodies hit the floor, let the bodies hit the floor” พร้อมกับโยกหัวของมันด้วยความมันส์ก่อนที่ปิดท้ายด้วยเสียงว๊ากแบบฮาร์ดคอร์ของนักร้องนำ เดฟ วิลเลียมส์

ถึงแม้เจ้าของนกจะรู้สึกว่าเขาโชคร้าย แต่สำหรับชาวเน็ตต่างสรรเสริญนกตัวนี้และมองว่ามันเจ๋งมาก ตัวอย่างคอมเมนต์ของชาวเน็ต เช่น

“นั่นไม่ใช่ Cockatoo (นกกระตั้ว) แต่มันคือ Rockatoo!”

“มันบินไม่ได้ เพราะมันเป็นเมทัล (โลหะ) แท้ ๆ”

ลองไปชมคลิปนี้กันว่า เจ้านกกระตั้วตัวนี้มันแสบสันต์แค่ไหน

@bodanrankovicman buys cockatoo INSTANTLY regrets it♬ original sound – Bödan Reykjavik

แน่นอนว่ามันอาจฟังดูเป็นเรื่องตลกสำหรับผู้คนทั่วไป แต่ถ้าเกิดต้องอาศัยอยู่กับเจ้านกสายเมทัลตัวนี้จริง ๆ ที่บ้าน คุณอาจไม่ได้อยู่บ้านที่เงียบสงบอีกต่อไป

ที่มา : ladbible | tiktok | เรียบเรียงโดย เพชรมายา