สาวคนนี้สั่ง Subway เป็นครั้งแรก แต่เมนูดันแปลกจนพนักงานต้องขอถ่ายรูป

คนเมามักทำอะไรที่เราไม่คาดคิดได้เสมอ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักๆ ที่เพชรมายาอยากให้ทุกท่านได้ชมกัน

แอนนา หญิงสาววัย 20 ปีจากลอนดอน ได้ทวีตเรื่องราวของเธอกับการสั่งแซนวิช Subway เป็นครั้งแรกในชีวิต ซึ่งมันแปลกจนถึงขนาดพนักงานต้องขอถ่ายรูปเมนูของเธอเอาไว้ พร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้าของเขา

แต่ขอย้อนกลับมากันที่วิธีการสั่งแซนวิชใน Subway กันเสียก่อน เพราะหลายคนอาจยังไม่เคยรู้ อธิบายง่ายๆ ก็คือ คุณสามารถเลือกชนิดของขนมปัง เลือกขนาด เลือกไส้ เลือกผัก เลือกซอส ได้ตามต้องการ คราวนี้ความสนุกมันอยู่ที่การได้เลือกทุกอย่างที่เราชอบเข้าไปไว้ในขนมปังที่คุณอยากทานนี่แหละ

ส่วนนี่คือหน้าตาเมนูของ แอนนา ดูแล้วคุณคิดอย่างไรกับเมนูของเธอบ้าง

แอนนากล่าวว่า “สั่ง Subway ครั้งแรก และพนักงานก็ถ่ายรูปเมนูของฉัน ฉันกำลังทำอะไรผิดหรือเปล่า”

ทวิตของเธอได้กลายเป็นกระแส จนถึงขนาดมีคนหลังไมค์เข้ามาถามเธอว่า “ทำไมคุณถึงใส่แค่ แตงกวา ชีส แล้วก็มะกอกในแซนวิชล่ะ” ซึ่งเธอก็ตอบว่า “นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการในแซนวิชของฉัน”

หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็มาอธิบายเพิ่มเติมว่า ตอนที่สั่งเธอกำลังเมา ที่ไม่มีเนื้อเพราะเธอเป็นมังสวิรัติ และเธอบอกว่า เธอไม่อยากไป Subway กับคุณหรอก (หรือว่ามีคนชวนไป ?)

ชาวเน็ตรายหนึ่งกล่าวว่า “ชีส กับแตงกวาในแซนวิช ไม่มีอะไรเจ๋งกว่านี้อีกแล้ว!!”

“ผมอาจจะคิดแซนวิชอีก 1,000 แบบที่เจ๋งกว่านี้ได้หรือเปล่า ? สิ่งแรกที่คิดได้คือ เนย แค่ขนมปังทาเนย ก็เอาชนะชีสกับแตงกวาได้”

ส่วนบางคนก็เอาเมนูสุดเห่ยของตัวเองมาแชร์บ้าง นี่คือพิซซ่าที่เลวร้ายที่สุดเท่าเธอเคยทำมา

นอกจากนั้นก็ยังมีความเห็นจากชาวเน็ตอีกมากมายเกี่ยวกับความแปลกประหลาดของแซนวิชเธอ แล้วคุณล่ะ คิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับการใส่ ชีส แตงกวา และมะกอก ลงไปในแซนวิชแบบนี้บ้าง

ที่มา : boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ