ชายหนุ่มสร้างบัญชีทวิตเตอร์ครั้งแรกเพื่อส่งภาพจีบสาว จนมีคนกดไลค์เป็นแสน

การจีบสาวล้วนมีอุปสรรคและปัจจัยต่าง ๆ มากมายที่ทำให้ผู้ชายไม่อาจพิชิตใจสาวได้ ไม่ว่าจะยุคอดีตที่ต้องส่งจดหมายสื่อรัก หรือจะเป็นยุคดิจิตอลที่อาจมีเหตุปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำให้การจีบสาวของคุณล้มเหลว แต่ถ้าหากคุณมีความพยายามมากพอ การพิชิตใจสาวคนที่คุณชอบก็มีความเป็นไปได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

เมื่อเร็ว ๆ นี้ หญิงสาวคนหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวน่ารัก ๆ ของชายหนุ่มที่เธอเจอเป็นแอปพลิเคชันหาคู่อย่าง Tinder โดยเธอกล่าวว่า “ชายหนุ่มที่น่ารักคนนี้สร้างบัญชีทวิตเตอร์ขึ้นมาเพื่อโชว์พาสต้าของเขา เพราะคุณไม่สามารถส่งภาพผ่าน Tinder ได้”

ดูจากภาพด้านบนคุณจะต้องตกใจ ว่าทำไมโพสต์ของเธอถึงมีคนกดไลค์มากถึง 4.7 แสน แค่ชื่อบัญชีของพ่อหนุ่มคนนี้ก็น่าสนใจแล้ว

เขาตั้งชื่อบัญชีนี้ว่า tortellinis for tilly (@tillytortellini) ซึ่งคำว่า ทอร์เทลลินี (tortellinis) เป็นพาสต้าชนิดหนึ่งที่มีรูปร่างคล้ายแหวน ซึ่งบัญชีทวิตเตอร์นี้เขาสร้างมาเพื่อ ทิลลี หรือหญิงสาวนั่นเอง

ส่วนภาพที่เขาโพสต์คือการทำ ทอร์เทลลินี ทั้งหมด 6 ขั้นตอนดังนี้

ขั้นที่ 1: เอาแป้งมา

ขั้นที่ 2: สร้างสายสัมพันธ์กับแป้ง

ขั้นที่ 3: หักหลังแป้ง

ขั้นที่ 4: กองทัพ ทอร์เทลลินี

ขั้นที่ 5: เพลิดเพลินไปกับผลลัพธ์ที่ได้จากแรงงานคุณ

ขั้นที่ 6: เอาชนะใจเธอ

มาถึงตอนนี้ ชายหนุ่มอาจช็อคเล็กน้อยเพราะบัญชีทวิตเตอร์ของตัวเองที่เพิ่งสร้างมาเพียงไม่กี่วันและโพสต์เพียงแค่ 6 ภาพ แต่กลับมีคนกดไลค์เป็นแสน ๆ แล้วตอนนี้ แถมยังมีคนติดตามมากถึง 9 พันคนในเวลาเพียงแค่ไม่นาน ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพราะความน่ารักน่าเอ็นดูของเขาที่พยายามเอาชนะใจสาวที่เขาพบใน Tinder แค่นั้นเอง

ที่มา : twitter | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ