สาววัยรุ่นเมาหนัก ไปสักเนื้อเพลง “เบบี้ ชาร์ค” ที่แขนแบบงงๆ

เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีประสบการณ์เมาปลิ้นจนตัวเองไม่สามารถจำสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ว่าไปทำอะไรพิเรนๆ เอาไว้บ้าง บางคนเมาแล้วก็โวยวายหาเรื่อง บางคนมาหลับ บางคนเมาแล้ววาร์ปได้ รู้ตัวอีกทีก็โผล่มาถึงบ้านแล้ว แต่จะมีสักกี่คนที่เมาแล้วสร้างวีรกรรมอะไรที่คุณต้องจดจำไปจนชั่วชีวิต

นี่คือ โคลอี้ สาวน้อยจากแลงคาสเตอร์ ประเทศอังกฤษ วัย 18 ปีที่ไปเที่ยวปาร์ตี้กับเพื่อนบนเกาะอิบิซา ประเทศสเปน ซึ่งถือว่าเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยววัยรุ่น ที่รักการเที่ยวคลับเป็นชีวิตจิตใจ

แน่นอนว่าการไปปาร์ตี้ในอิบิซา ย่อมมีจุดจบด้วยการเมาปลิ้นแทบทุกราย รวมไปถึงโคลอี้และเพื่อนๆ เช่นกัน

และไม่รู้ผีปลาฉลามตนใดเข้าสิง โคลอี้ที่กำลังเมาหนักได้ควักเงิน 60 ยูโร หรือราวๆ 2,200 บาท เพื่อไปสักเนื้อเพลง เบบี้ ชาร์ค (Baby Shark) บนแขนซ้ายของเธอในท่อนที่ว่า “Baby Shark do do do do do do”

สำหรับใครที่ไม่รู้จักเพลง Baby Shark นี่คือเพลงเด็กที่ดังที่สุดในยุคนี้ โดยมียอดวิวบนยูทูปมากกว่า 1,600 ล้านครั้งไปแล้ว พร้อมกับมีเนื้อเพลงที่ติดหูคนฟังไปทั่วโลกทั้งเด็กและผู้ใหญ่

โคลอี้กล่าวว่า ช่างสักไม่รู้ว่ามันคืออะไร เธอเปิดเพลงนี้ให้ช่างสักฟังในระหว่างสัก เขาบอกว่านี่คือรอยสักที่ตลกที่สุดที่เคยสักมา เพื่อนๆ ของเธอก็ขำไม่หยุด ท้ายที่สุด ทุกคนก็ร้องเพลงนี้ร่วมกัน

“มันเหมือนกับว่า นี่ฉันทำอะไรลงไปเนี่ย?” โคลอี้กล่าว “ตอนนั้นฉันคิดแค่ว่า มันน่าสนุกดี”

หลังจากสักเสร็จแล้ว โคลอี้ที่เป็นคนซีเรียสกับรอยสักมากๆ พบว่า ช่างสักสักคำว่า Do ตกไปคำนึง นั่นทำให้เธอต้องไปสักเพิ่มอีกรอบ และต้องเสียเงินเพิ่มอีก 60 ยูโร แต่โคลอี้บอกว่ามันคุ้มค่าแล้วสำหรับรอยสักนี้

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ก็ไม่ได้แฮปปี้ไปเสียทั้งหมด เพราะเมื่อพ่อของเธอรู้เข้าก็โกรธจนควันออกหู โคลอี้กล่าวว่า “พ่อของฉันไม่แฮปปี้เอามากๆ เขาไม่เห็นว่ามันจะตลกตรงไหน”

ถึงแม้ว่าพ่อของเธอจะไม่ประทับใจ แต่แม่ของเธอกลับคิดว่ามันตลกดี แถมแม่ยังบอกอีกว่าจะไปสัก “Mummy Shark” บ้าง

ส่วนโคลอี้เองกล่าวว่า “ฉันจะไม่เสียใจแน่นอน 100% เวลาที่ฉันแก่ตัวลงไป ฉันจะได้เห็นว่ามันเป็นเหมือนเครื่องเตือนความทรงจำดีๆ ที่ฉันมีในตอนนี้”

“ฉันกำลังคิดอยู่ว่า ในทุกๆ ครั้งที่ฉันไปเที่ยว ฉันจะเพิ่มเนื้อเพลงลงไปอีกทีละท่อน” โคลอี้กล่าว

และหลังจากที่เธอได้แชร์เรื่องราวนี้ลงบนโซเชียลมีเดีย ก็มีผู้คนมากมายที่รู้สึกเฮฮากับรอยสักของเธอและกล่าวว่า มันจะเป็นความทรงจำที่ยอดเยี่ยมอย่างแนอน

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : ladbible | เรียบเรียงโดย เพชรมายา