โรงหนังเวียดนามจัดโปรป๊อบคอร์นฟรี ให้เอาภาชนะอะไรมาใส่ก็ได้

ในขณะที่ป๊อบคอร์นกลายเป็นของกินเล่นอันล้ำค่าที่หลายคนขาดไม่ได้เวลาชมภาพยนตร์ แต่ปัญหาเดียวของป๊อบคอร์นก็คือมันมีราคาแพงเสียจนบางครั้งแพงกว่าค่าตั๋วชมภาพยนตร์เสียอีก

แต่จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเกิดคุณสามารถเอาป๊อบคอร์นไปกินเท่าไหร่ก็ได้แบบฟรี ๆ แต่มีเงื่อนไขคือ ต้องเอาภาชนะอะไรก็ได้มาใส่มันไปเท่านั้น

เมื่อเร็ว ๆ นี้ โรงภาพยนตร์ของเวียดนามแห่งหนึ่งได้ทำการจัดโปรโมชันพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ โดยคุณสามารถนำภาชนะอะไรก็ได้มารับป๊อบคอร์นฟรีให้ได้มากที่สุดเท่าที่คุณจะนำไปได้ และนั่นทำให้โปรโมชันดังกล่าวกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลมีเดียของเวียดนามทันที

สาเหตุที่โปรโมชันนี้ได้กลายเป็นไวรัล ไม่ใช่เพราะความคุ้มค่า แต่มันเป็นเพราะมีชาวเวียดนามจำนวนมาก นำภาชนะที่หลากหลายมาใส่ป๊อบคอร์นกันอย่างสนุกสนาน ราวกับเป็นกิจกรรมเล่นสนุกเพื่อความท้าทาย

ผู้คนส่วนใหญ่เลือกที่จะนำภาชนะในครัวเรือนมาใส่ป๊อบคอร์นจำนวนมาก เช่นถ้วย ถัง กาละมัง หม้อ แต่ก็มีหลายคนก็แหวกแนวไปกว่านั้น เช่นนำหม้อหุงข้าวมากันเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชันที่คุ้มค่าจนคนแห่กันมาขนป๊อบคอร์นกันเพียบ

ชาวเวียดนามต่างแชร์ภาพความสร้างสรรค์ของพวกเขาผ่านโซเชียลมีเดีย

เรียกได้ว่า หม้อใบไหนที่ใหญ่ที่สุดในบ้านก็ต้องขนมาแบบไม่รอช้า

ถือเป็นโปรโมชันที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในแง่ของการสร้างกระแสไวรัล ส่วนโรงภาพยนตร์จะคุ้มกับค่าป๊อบคอร์นที่เสียไปหรือไม่ อาจเป็นอีกเรื่อง

แก๊งไรเดอร์ก็มา ใช้กระเป๋าส่งของที่มีอยู่ให้เป็นประโยชน์

บางคนก็ดูจริงจังเกินไป ราวกับจะขนกลับไปขายต่อ

ข้อดีก็คือ คุณสามารถนำภาชนะเหล่านี้เข้าไปในโรงภาพยนตร์กับคุณได้

กระเป๋าแบบนี้ กินไม่หมดก็ถือกลับบ้านได้สะดวกมาก

ยกเว้นเพียงแต่ภาชนะบางอย่าง ที่มันไม่สามารถนำเข้าไปในโรงภาพยนตร์ได้จริง ๆ

แต่เดิมทีโปรโมชันดังกล่าวจะมีแค่เพียงวันที่ 24 ตุลาคมวันเดียวเท่านั้น แต่หลังจากที่มันกลายเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์ ทางโรงภาพยนตร์จึงได้ขยายเวลาโปรโมชันต่อไปจนถึงวันที่ 30 ตุลาคมนี้ ซึ่งคาดว่าเราจะได้เห็นอะไรแปลก ๆ มากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน