เกมเมอร์โชว์ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้ 10 ดาวในเกม GTA V

GTA V เป็นเกมที่สร้างปรากฎการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะการสร้างรายได้ที่มากมายมหาศาลจนกลายเป็นสถิติโลก รวมถึงยังสามารถสร้างรายได้มากกว่าภาพยนตร์ทุกเรื่องบนโลกนี้ จึงไม่น่าแปลกใจที่ GTA V จะสร้างประสบการณ์ให้กับผู้เล่นทั่วโลกมาแล้ว

หนึ่งในฟีเจอร์ที่โดดเด่นของเกม GTA V การสร้างวีรกรรมป่าเถื่อนภายในเกมจนได้รับ “ดาว” ที่ทำให้คุณกลายเป็นอาชญากรให้ตำรวจมาตามจับ ยิ่งคุณได้ดาวเยอะมากขึ้นเท่าไหร่ ยิ่งถูกตำรวจตอบโต้รุนแรงมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งโดยปกติจะมีดาวสูงสุดแค่ 5 ดาวเท่านั้น

แต่คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณได้รับดาวมากถึง 10 ดวงในเกม GTA V และนี่คือผลงานของเกมเมอร์นามว่า Madd Carl ที่ใช้ Mods ทำให้เราเห็นว่าการเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจระดับ 10 ดาวมันรุนแรงแค่ไหน

ในคลิปดังกล่าว แมดด์ คาร์ล รับบทเป็น ไมเคิล เดอ ซานตา ที่ค่อย ๆ ก่ออาชญากรรมไปเรื่อย ๆ เริ่มตั้งแต่ทิ้งแก้วกาแฟลงพื้นต่อหน้าตำรวจจนได้รับ 1 ดาว

จากนั้นเขาตัดสินใจวิ่งมาชกตำรวจจนได้ 2 ดาวแล้วก็วิ่งหนีไปเรื่อย ๆ

ตามสูตรสำเร็จของ GTV เขาขโมยรถและขับหนีตำรวจไปเรื่อย ๆ และค่อย ๆ ก่ออาชญากรรมที่รุนแรงขึ้นตามลำดับ นอกจากนั้นเขาก็ไปรับเพื่อนมาช่วยอีกด้วย

จากการหนีเข้าไปในร้านขายปืน และตั้งหลักต่อสู้กับตำรวจตรงนั้นทำให้เขาได้รับดาวเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ถึง 10 ดาว

เมื่อดาวสูงถึง 10 ดาว ความสนุกก็เริ่มขึ้น เพราะดูเหมือนว่าเขาจะถูกทั้งกองทัพไม่ว่าจะเป็นทหารหรือตำรวจมาตามไล่ล่าเรียบร้อย

ทั้งเฮลิคอปเตอร์ หน่วยสวาท รถหุ้มเกราะ รถถัง การปะทะกันแบบสุดมันส์ระหว่างตัวเขาและเพื่อนกับกองทัพที่คุณไม่เคยได้เห็นใน GTA V แบบปกติมาก่อน

ส่วนจุดจบของเขาจะเป็นอย่างไร ลองไปชมภายในคลิปวิดีโอของเขาที่มีความยาว 11 นาทีนี้กัน

ที่มา : | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ