16 นักแสดงที่ได้รับบทบาทเป็นพ่อแม่ตัวเองในหนังดังฮอลลีวูด

ถ้าหากคุณเป็นผู้กำกับภาพยนตร์และจำเป็นต้องถ่ายฉากย้อนกลับไปในสมัยอดีต คุณจะหาใครมารับบทเป็นตัวละครในเวอร์ชันเด็กของพวกเขา แน่นอนว่าคุณต้องแคสนักแสดงที่มีหน้าตาคล้ายกัน แต่สิ่งที่คุณอาจลืมไปก็คือถ้าพวกเขามีลูกแล้ว นั่นอาจเป็นคำตอบที่ลงตัวที่สุดก็เป็นได้ เช่นเดียวกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดเหล่านี้ ที่ใช้นักแสดงลูก ๆ มารับบทเป็นพ่อแม่ของพวกเขาในวัยเด็ก ซึ่งคุณเองอาจไม่เคยรู้มาก่อนด้วยซ้ำไป

1. ในเรื่อง Evening, มามี กัมเมอร์ รับบทเป็น ลิลา วิตเทนบอร์น รอส ในเวอร์ชันทศวรรษ 1950 ในขณะที่แม่ของเธอ เมอริล สตรีป รับบทในเวอร์ชันปัจจุบัน

2. ในเรื่อง Resident Evil: The Final Chapter, เอเวอร์ แอนเดอร์สัน รับบทเป็น อลิเซีย มาร์คัส ในเวอร์ชันเด็ก ส่วนแม่ของเธอ มิลา โจโววิช รับบทในเวอร์ชันตอนโต

3. ในเรื่อง Kiss Kiss Bang Bang, อินดิโอ ฟัลโคเนอร์ ดาวนีย์ รับบทเป็นแฮร์รี ล็อกฮาร์ต ตอนเด็ก ส่วนพ่อของเขา โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ รับบทล็อกฮาร์ตตอนโต

4. ดเวย์น จอห์นสัน รับบทเป็นพ่อของเขา ร็อกกี ในซิตคอม That ’70s Show

5. ซี.เจ. วอลเลซ รับบทเป็นวัยเด็กพ่อของเขา The Notorious B.I.G. ในเรื่อง Notorious

6. ภาพถ่ายมักช็อตของ มอร์แกน ฟรีแมน ในเรื่อง Shawshank Redemption คือลูกชายของเขา อังฟองโซ

7. ในเรื่อง Madagascar: Escape 2 Africa, วิลโลว์ สมิธ ให้เสียง กลอเรีย ตัวละครเดียวกับแม่ของเธอ เจดา พิงคิตต์ สมิธ แต่เป็นเวอร์ชันตอนเป็นเด็ก

8. เจมส์ แพ็กซ์ตัน ลูกชายของ บิล แพ็กซ์ตัน รับบทตัวละครพ่อของเขาในซีซัน 7 ของ Agents of Sheild

9. ควินน์ เดมป์ซีย์ สติลเลอร์ ให้เสียงเป็นสิงโต อเล็กซ์ ในเวอร์ชันเด็ก ส่วนพ่อของเขา เบ็น สติลเลอร์ ให้เสียงตัวละครเดียวกันตอนโตแล้ว ในเรื่อง Madagascar: Escape 2 Africa

10. วิเวียน ฟัลโคเน รับบทเป็น ลิเดีย ตอนยังเป็นวัยรุ่น ในขณะที่ เมลิสซา แม็กคาร์ธี แม่ของเธอรับบทเป็น ลิเดีย เวอร์ชันปัจจุบัน ในเรื่อง Thunder Force

11. วินเซนต์ ซินแคลร์ ลูกชายของวิน ดีเซล รับบทเป็น โดมินิก โทเร็ตโต ตอนเป็นเด็ก ในเรื่อง Fast and Furious 9

12. ฌอน ฮาร์มอน ลูกชายของ มาร์ก ฮาร์มอน รับบทเป็น กิบส์ ตอนหนุ่ม ในเรื่อง NCIS

13. ซูซาน ซาแรนดอน และลูกสาวของเธอ เอวา อเมอร์ริ มาร์ติโน รับบทเดียวกันคือ แมรี แม็กการ์ริเคิล แต่ต่างวัยกัน ในเรื่อง That’s My Boy

14. กษัตริย์ทีชากาในวัยหนุ่ม รับบทโดย อตันด์วา กานี ซึ่งเป็นลูกชายจริง ๆ ของ จอห์น กานี ที่รับบทกษัตริย์ทีชากาในวัยชรา

15. โอเชีย แจ็กสัน จูเนียร์ รับบทเป็นพ่อของเขา Ice Cube ในภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่อง Straight Outta Compton

16. ลิลี โม ชีน รับบทเป็น เซลีน เวอร์ชันเด็กในเรื่อง Underworld: Evolution ส่วนแม่ของเธอ เคต เบกกินเซล รับบทเป็น เซลีน ตอนโต

ที่มา : boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ