มีคนพบอัลบัมภาพหญิงปริศนาในร้านขายของเก่า ที่ถ่ายรูปคู่กับคนดังฮอลลีวูดนับไม่ถ้วน

หากใครเป็นคนชอบเข้าร้านขายของเก่าคงทราบกันดีถึงความตื่นเต้นเวลาที่เราได้เจอสิ่งของบางอย่างที่น่าสนใจ และเมื่อเร็ว ๆ นี้ ก็มีการค้นพบที่ทำเอาชาวเน็ตตื่นเต้นไม่น้อย เมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งพบอัลบัมรูปภาพจากร้านขายของมือสองที่มีชื่อว่า Opnieuw & Co ในเมืองมอร์ตเซล ประเทศเบลเยียม

สิ่งที่น่าสนใจก็คือ ภายในอัลบัมเล่มนี้มีภาพของผู้หญิงสูงวัยรายหนึ่งที่ถ่ายรูปคู่กับซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดมากมายนับไม่ถ้วน เธอมีภาพคู่กับทั้ง จอนนี เดปป์, แองเจลีนา โจลี, บรูซ วิลลิส, นิโคลัส เคจ และดาราคนอื่นอีกมากมาย นั่นจึงทำให้ชาวเน็ตต่างตื่นเต้นว่าหญิงปริศนาคนนี้เป็นใครกันแน่ ลองมาชมภาพถ่ายส่วนหนึ่งในอัลบัม ที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนนั่งไทม์แมชชีนกลับไปชมภาพดาราในอดีตอีกครั้ง

1. จอห์นี เดปป์

2. บรูซ วิลลิส

3. แพทริก สจวร์ต

4. แซม นีล และ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

5. เอไลจาห์ วูด

6. แฮร์ริสัน ฟอร์ด

7. เควิน เบคอน และ ทอม แฮงส์

8. แองเจลินา โจลี

9. คีอานู รีฟส์

10. วิล สมิธ

11. จอน บอน โจวี

12. คริสโตเฟอร์ วัลเคน

13. ดรูว์ แบร์รีมอร์

14. ฮิวจ์ แกรนต์

15. แจ็ค นิโคลสัน

16. เลียม นีสัน

17. ดันเซล วอชิงตัน

18. เคท วินสเลต

19. นิโคลัส เคจ

20. ทอม ครูซ

นี่เป็นแค่ตัวอย่างภาพส่วนหนึ่งในอัลบัมเท่านั้น ซึ่งหลังจากที่สมุดเล่มนี้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างก็พยายามเสาะหาข้อมูลว่าหญิงลึกลับคนนี้คือใครกันแน่ จนกระทั่งมีคนพบว่า ชื่อของเธอคือ มาเรีย สโนอิส-แลกเลอร์ อดีตสมาชิกของสมาคมผู้สื่อข่าวต่างประเทศฮอลลีวูด (HFPA) ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรของนักข่าวและช่างภาพ ที่ทำงานด้านอุตสาหกรรมบันเทิงของฮอลลีวูด ซึ่งภายในสมาคมแห่งนี้ประกอบไปด้วยสมาชิกกว่า 90 คนจาก 55 ประเทศทั่วโลก

และคำตอบนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตหายสงสัยว่าทำไมเธอถึงมีโอกาสถ่ายรูปร่วมกับคนดังเยอะขนาดนี้

ที่มา : Facebook | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ