นักแข่งเกมบอกเลิกนักข่าวสาวที่ฮอตที่สุด เพราะต้องทุ่มเล่นเกม Call of Duty

หลายๆ คนคงเคยเจอคำถามประมาณว่า ถ้าให้เลือกระหว่าง “เกมส์ที่คุณชอบกับผู้หญิงสวย” คุณจะเลือกอะไร ? เกมเมอร์หลายคนอาจเลือกผู้หญิงสวยไว้ก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้ว เกมเมอร์แทบทุกคนที่มีแฟนสวย ก็มักไม่เคยใช้เวลากับแฟนตัวเองมากกว่าเกมที่พวกเขารัก หรือท้ายที่สุดอาจจบลงไม่สวยอย่างเช่นคู่รักคู่นี้

ดักลาส มาร์ติน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ FaZe Censor เกมเมอร์มืออาชีพจากเกม Call of Duty ตกเป็นข่าวให้พูดถึงกันไปทั่วโลก หลังจากที่เขาบอกเลิกแฟนสาวผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศ ยาเน็ต การ์เซีย ด้วยเหตุผลที่ว่า “เขาไม่มีเวลาให้กับแฟน” นั่นเอง

ดักลาส เกมเมอร์หนุ่มวัย 23 ปี เผยว่า เขาและยาเน็ต แฟนสาววัย 26 ปี ได้เลิกกันไปแล้ว เพราะเขาต้องการมุ่งมั่นให้กับการเล่น Call of Duty และเตรียมตัวในการเล่น Black Ops IV ซึ่งเป็นภาคต่อของ Call of Duty ที่จะเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคม 2018 อีกด้วย

“มีแค่ 24 ชั่วโมงใน 1 วัน และผมก็ไม่มีเวลามากพอสำหรับทุกสิ่งที่ผมต้องการ ณ ตอนนี้ ชีวิตของผมไม่มีเวลาสำหรับแฟน ผมต้องมุ่งมั่นกับตัวเอง ในสิ่งที่ผมทำเป็นอาชีพ” ดักลาสกล่าวผ่านชาแนลยูทูปของเขา

“ผมกำลังมุ่งมมั่นกับ Call od Duty ผมไม่สามารถให้ในสิ่งที่เธอต้องการได้ และผมรู้ว่ามันจะเป็นแบบนี้ไปอีกอย่างน้อยก็ 1 ปี เธอก็มีงานของเธอ ส่วนผมก็ต้องเล่น Black Ops IV เต็มเวลา”

ในปีนี้ ดักลาสกำลังตึงเครียดกับการพลาดการแข่งขัน Call of Duty World League สเตจแรก ก่อนที่เขาจะเซ็นสัญญากับทีมอื่นที่รับประกันอันดับในสเตจที่สอง เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะได้ไปแข่งขันอีกครั้้ง

ยาเน็ต การ์เซีย เป็นที่รู้จักกันดีว่าคือ “ผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศสาวที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก” ซึ่งหลายๆ คนอาจเคยได้เห็นคลิปของเธอที่ใส่ชุดรัดรูปบรรยายข่าวพยากรณ์อากาศได้อย่างน่าดูมาก

และเธอกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นในช่วงฟุตบอลโลก 2018 หลังจากการเชียร์ เม็กซิโก ทีมบ้านเกิดของเธอ ด้วยการยอมให้ผู้ประกาศข่าวชาย 2 คน เตะก้นเธอเบาๆ เพื่อเป็นการอวยพรให้โชคดี ก่อนที่เม็กซิโกจะชนะเยอรมนีไปได้สำเร็จ

หลังข่าวนี้แพร่ออกไป ก็มีผู้คนเข้ามาให้กำลังใจเธอมากมาย ยาเน็ตได้ทวิตบอกว่า เธอกำลัง “อกหัก” ก่อนที่จะขอบคุณแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนเธออีกด้วย

สำหรับทั้งคู่ถือว่าเป็นคนดังบนโลกออนไลน์อย่างมาก โดยยาเน็ตเองมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึง 6.5 ล้านคน ส่วนดักลาสมีถึง 1.5 ล้านคน และในชาแนลยูทูปเอง ดักลาสมีผู้ติดตามกว่า 2.5 ล้านคน ส่วนยาเน็ตเองก็ถึง 4.8 แสนคน โดยทั้งคู่เคยถ่ายคลิปวีดีโอคู่กันมากมาย และไม่รู้ว่าต่อไปอนาคตของทั้งคู่จะได้กลับมาคืนดีกันหรือไม่

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : | เรียบเรียงโดย เพชรมายา