ยูทูปเบอร์สาวคนดัง ทำเงิน 30 ล้านเพียงแค่ 2 วันแรกใน OnlyFans

คารินนา ค็อป ยูทูปเบอร์สาวคนดังอ้างว่า เธอสามารถทำเงินได้มากถึง 1 ล้านเหรียญ เพียงแค่ 48 ชั่วโมงแรกหลังจากการเปิดตัว OnlyFans ของเธอเท่านั้น

นางแบบและอินฟลูเอนเซอร์สาวคนดังเปิดตัวโปรไฟล์ OnlyFans ของเธอเมื่อเดือนที่ผ่านมา โดยประกาศข่าวบนโซเชียลมีเดียของเธอว่า “HAPPY 6/9 OnlyFans ของฉันได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว”

และดูเหมือนว่าคารินนาจะประสบความสำเร็จอย่างมากกับการตัดสินใจในครั้งนี้ เพราะเพียงแค่ 2 วันแรกของการเปิดตัว เธอสามารถทำเงินได้อย่างมากมายจากการ Subscribe ของแฟน ๆ เท่านั้น

หลังจากนั้นไม่นาน คารินนาได้ออกมาเปิดเผยถึงรายได้ของเธอในวิดีโอ Youtube ล่าสุดของ เดวิด ดูบริก เพื่อนในทีม Vlog ของเธอ

ในวิดีโอดังกล่าวเป็นการพูดคุยกัน โดยในคลิปมีการพูดว่า “โครินนาเพิ่งเริ่มใน OnlyFans ใน 48 ชั่วโมงคุณทำเงินได้เท่าไหร่”

“ใน 48 ชั่วโมง ฉันทำเงินได้มากกว่า 1 ล้านเหรียญนิดหน่อย” คารินนากล่าว

“และฉันก็เดินพันเรื่องนี้เอาไว้ แและก็ชนะได้เงินมาอีก 30,000 เหรียญ”

นั่นหมายความว่าถ้าตีเป็นเงินไทย ก็ตกมากกว่า 30 ล้านบาทเลยทีเดียว

จากนั้นคารินนาก็บอกว่า มีบางคนให้ทิปเธอ 100 เหรียญ (3,000 บาท) ก่อนที่เธอกับเดวิดจะออกไปข้างนอกเพื่อดูเฟอร์รารีคันใหม่มูลค่า 400,000 เหรียญ (12,000,000 บาท) ของเธอ

เมื่อเดวิดถามว่า เธอทำเงินได้เท่าไหร่ใน 1 เดือน คารินนาตอบว่า “ฉันไม่ต้องการพูดถึงมัน”

ในขณะที่คารินนาไม่ต้องการเปิดเผยรายได้ของเธอ แต่เมื่อปลายเดือนที่แล้วหลังจากที่เธอเปิดตัว OnlyFans ไปได้แค่ 2 สัปดาห์ เธอทวิตข้อความที่น่าสนใจว่า

“ฉันไม่แคร์หรอกว่าใครจะพูดอะไร ฉันทำเงินได้ 165,000 เหรียญ เพียงแค่โพสต์รูปหน้าอกเพียงรูปเดียวเท่านั้น” คารินนาพูดถึงเงินจำนวน 5 ล้านบาทที่ได้มาแบบง่าย ๆ

แน่นอนว่ามีแฟน ๆ OnlyFans จำนวนมากต้องการเห็นในสิ่งที่พวกเขาอยากเห็นและเนื้อหาที่สร้างความตื่นเต้นมากขึ้น แต่คารินนากล่าวว่าพวกเขาสามารถเลิกติดตามไปได้เลยถ้าพวกเขาไม่ชอบในสิ่งที่พวกเขาเห็นอยู่ตอนนี้

“ไม่ใช่ทุกภาพจะต้องสุดโต่งอย่างที่คุณเคยเห็น ถ้าคุณไม่ชอบเนื้อหาของฉันที่นี่ก็แค่ Unsubscribe ไป มีหลายภาพที่ถ้าฉันโพสต์ไปจะต้องถูกแบนบน IG หรือแพลตฟอร์มอื่น ๆ “

“ฉันจะโพสต์ในสิ่งที่ฉันต้องการ ถ้าคุณไม่ชอบก็แค่ออกไป”

ถึงแม้จะพูดจาโผงผางตรงไปตรงมา แต่คารินนา ค็อป ก็ยังมีผู้ติดตามเธออย่างมากมาย โดยเฉพาะบนยูทูปที่มีคนติดตามเธอมากถึง 1.7 ล้านคน บนทวิตเตอร์ 2.3 ล้านคน บนเฟสบุ๊ค 1 ล้านคน และในทวิตช์อีก 4.8 แสนคนตอนนี้

ที่มา :  ladbible | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ