นักข่าวดังวิจารณ์ เดวิด เบ็คแฮม จุ๊บปากลูกสาวเป็นเรื่องแปลกและทำเพื่อโปรโมทตัวเอง

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เดวิด เบ็คแฮม ได้โพสต์ภาพตัวเองและลูกสาวตัวน้อยของเขากำลังอยู่ในลานสเก็ต บ่อยครั้งที่เราเห็นเบ็คแฮมได้โพสต์ภาพครอบครัวน่ารักๆ และผู้คนก็ชื่นชอบความอบอุ่นที่ได้เห็นจากครอบครัวนี้เสมอ แต่ครั้งนี้กลับต่างออกไป เมื่อคุณพ่ออดีตนักฟุตบอลชื่อดังถูกชาวเน็ตบางส่วนวิจารณ์ว่า การจุ๊บปากลูกสาวในโพสต์ดังกล่าวเป็นเรื่องไม่เหมาะสม โดยเฉพาะแกนนำอย่าง เพียร์ซ มอร์แกน นักข่าวชื่อดังชาวอังกฤษ ที่ตำหนิเขาผ่านรายการโทรทัศน์และทวิตเตอร์ส่วนตัวของตนเองอีกด้วย

มอร์แกนกล่าวในทวิตเตอร์ว่า “ผมเพิ่งเห็นคนที่ใช้ลูกสาววัยรุ่นของเขาโปรโมทตัวเองผ่านอินสตาแกรมที่มีคนติดตามกว่า 52 ล้านคน ด้วยการทำบางสิ่งที่แปลกประหลาด ที่เขารู้ว่าพวกเราจะต้องพูดถึงอย่างแน่นอน”

เอาล่ะ คราวนี้เรื่องราวการโพสต์ของเบ็คแฮมและมอร์แกนก็กลายเป็นประเด็นให้ชาวเน็ตมานั่งถกเถียงกันว่า การที่คุณพ่อจุ๊บปากลูกสาวตัวเองเป็นการกระทำที่ผิดแปลกหรือเปล่า ? ข้อมูลที่คุณควรรู้ก็คือ ฮาเปอร์ เบ็คแฮม ลูกสาวของเดวิด เบ็คแฮม มีอายุ 7 ปีเท่านั้น

แต่ดูเหมือนชาวเน็ตส่วนใหญ่จะเข้าข้าง เดวิด เบ็คแฮม มากกว่า คุณพ่อคุณแม่หลายคนได้ทวิตภาพและข้อความเพื่อตอบโต้มอร์แกน และแสดงให้เห็นว่า การจุ๊บปากลูกเป็นเรื่องปกติธรรมดาของการแสดงความรักที่มีต่อลูกมากๆ

คุณพ่อท่านนี้กล่าวว่า “ปัญหาของคุณคือ พ่อแม่คุณไม่ได้รักคุณมากพอที่จะจูบคุณ ไม่ว่าจะตอนส่งคุณเข้านอนหรือไปโรงเรียน เดวิด เบ็คแฮม คือกลุ่มคนส่วนหนึ่งของโลกที่เรียกว่า…. คุณพ่อที่ดี”

“นี่เป็นเรื่องปกติ ผมรักเด็กผู้หญิงคนนี้มากกว่าชีวิต และผมจะจูบเธอจนกว่าเธอจะคิดว่ามันเป็นเรื่องแปลก”

“ฉันอยู่ข้าง เดวิด เบ็คแฮม สำหรับเรื่องนี้ การจูบลูกของคุณไม่ใช่อาชญากรรม การแสดงความรักต่อลูกของคุณไม่ใช่อาชญากรรม ลูกชายของฉันคือโลกทั้งใบของฉัน และฉันจะจูบเขาที่ริมฝีปากต่อไป จนกว่าเขาจะบอกฉันว่าพอแล้ว”

“แค่คุณพ่อคนหนึ่งที่แสดงความรักต่อลูกสาว เมื่อเธอขอให้จูบและกอด แต่เพียร์ซ มอร์แกน บอกว่ามันผิด แต่กลับจูบ ปีเตอร์ อังเดร ที่ปาก ? เดวิด เบ็คแฮม ทำในสิ่งที่คุณทำต่อไป” (ในรายการข่าวของ เพียร์ซ มอร์แกน มีการแกล้งแซว ปีเตอร์ อังเดร นักร้องและพิธีกรด้วยการเดินไปจูบเขาที่ปาก)

ส่วนคุณพ่อท่านนี้ก็โชว์ภาพจุ๊บลูกสาว พร้อมกับบอกว่า เขาเห็นภาพของเบ็คแฮมแล้วอยากจะบอกว่า เขาอยู่ทีมเดียวกับเบ็คแฮมนะ มันเป็นเรื่องปกติมาก

คุณพ่อท่านนี้กล่าวว่า “เหลวไหลโคตรๆ เวลาที่มีคนถูกตำหนิตอนที่จูบลูกของตัวเอง”

“ว้าว นี่ไง คุณพ่อกำลังจูบลูกสาวที่ปาก มันแปลกมากใช่ไหม ?”

สรุปแล้วเรื่องนี้ก็ยังมีคนที่คิดว่ามันเป็นเรื่องปกติธรรมดา และก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่คิดว่ามันเป็นเรื่องแปลก แล้วคุณล่ะ คิดว่าการกระทำของเดวิด เบ็คแฮม เป็นเรื่องผิดแปลกหรือไม่ ?

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา