ญี่ปุ่นเปิดตัว Gaming Bed ให้เกมเมอร์เล่นกันแบบรากงอก ตื่นปุ๊บเล่นปั๊บ

จะว่าไปชีวิตของบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลายก็วนเวียนกันอยู่แค่ ตื่น เล่นเกม นอน พร้อมกับกิจวัตรประจำวันที่ต้องทำซ้ำ ๆ ไปอยู่ทุกวัน เรียกได้ว่าเป็นการกินนอนอยู่หน้าคอมก็เป็นได และบ่อยครั้งที่บรรดาเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์ต้องผลอยหลับคาเก้าอี้ แน่นอนว่ามันทำให้เกิดอาการปวดคอ ปวดหลัง ปวดไหล่ตามมา

แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ แบรนด์เกมมิ่งอย่าง Bauhutte ได้เปิดตัว Gaming Bed เตียงนอนสำหรับเกมเมอร์ที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับคนเล่นเกมอยู่รอบเตียงแบบครบเซ็ต

“เวลาคุณตื่นนอน คุณต้องลุกจากเตียงไปที่โต๊ะ มันดูเหมือนง่าย แต่ทำไมเราถึงรู้สึกว่ามันวุ่นวายอยู่ดี ซึ่ง Gaming Bed จะเป็นทางออกสำหรับปัญหานี้” บริษัทที่ตั้งอยู่ในโอซาก้ากล่าว

และก็เป็นดังคำกล่าวอ้าง เพราะ Gaming Bed จะทำให้คุณเริ่มเล่นเกมได้ทันทีที่ตื่นนอนโดยไม่ต้องขยับลุกไปไหน เนื่องจากโต๊ะและจอคอมพิวเตอร์จะอยู่ที่ปลายเตียงของคุณนั่นเอง

นอกจากนั้นก็ยังมีชั้นสำหรับวางคีบอร์ด ชั้นสำหรับใส่ขนมและเสบียงของคุณให้พร้อมเสมออยู่ที่ข้างเตียงและหัวเตียง รวมถึงเตียงนอนที่ปรับระดับเอนหลังให้คุณเหมือนกับนั่งอยู่บนโซฟานุ่ม ๆ ได้อีกด้วย

Gaming Bed อาจจะดูไม่มีความจำเป็นขนาดนั้น แต่สำหรับพื้นที่อยู่อาศัยของชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ที่ค่อนข้างคับแคบ Gaming Bed จะเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบนี้

สนนราคา Gaming Bed แบบครบเซ็ตจะอยู่ที่ราคา 113,250 เยน หรือประมาณ 33,100 บาท

แต่ถ้าหากคุณคิดว่ามันแพงเกินไป ก็สามารถเลือกเพียงแค่เตียงอย่างเดียวไม่รวมอุปกรณ์เสริมก็จะอยู่ที่ราคา 63,750 เยน หรือประมาณ 18,600 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าถูกลงมามากเลยทีเดียว

เรียกได้ว่า Gaming Bed ถือเป็นการปฏิวัติวงการเกมเมอร์เลยก็ว่าได้ ว่าแต่คุณสนใจที่จะรับเตียงนอนแบบนี้เอาไว้ที่บ้านบ้างหรือเปล่า

ที่มา : soranews24 | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ