Godzilla Vs. Kong เผยตัวอย่างแรกสุดมันส์ กับตัวละครลับสุดเซอร์ไพรส์

หนึ่งในภาพยนตร์ที่สาวกสัตว์ประหลาดรอคอยมากที่สุดตอนนี้ต้องยกให้กับ Godzilla Vs. Kong ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นภาคที่ 4 ในจักรวาลสัตว์ประหลาด หรือ MonsterVerse โดยมีจุดเริ่มต้นตั้งแต่ Godzilla (2014), Kong: Skull Island (2017), Godzilla: King of the Monsters (2019) และล่าสุด Godzilla Vs. Kong ซึ่งเป็นการจับ 2 สัตว์ประหลาดไซส์ยักษ์มาสู้กันจนไม่อาจเดาจุดจบได้ว่ามันจะลงเอยแบบไหน

และเมื่อเร็ว ๆ นี้ ทางชาแนล WarnerBros ได้เผยตัวอย่างภาพยนตร์แรกออกมาแล้วบนยูทูป และสมกับที่แฟน ๆ รอคอย เพราะแค่ตัวอย่างก็เรียกได้ว่ามันส์หยดติ๋งกันเลยทีเดียว

เรื่องย่อ

“เมื่อสองตำนานต้องปะทะกันในศึกที่โลกต้องจารึกทุกยุคทุกสมัย โชคชะตาของโลกมนุษย์ก็ถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย คอง และผู้ติดตามของมันเริ่มต้นการเดินทางเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาบ้านที่แท้จริง”

“หนึ่งในผู้ร่วมเดินทางนั้นคือ เจีย สาวน้อยกำพร้าที่มีสายใยมิตรภาพอันแข็งแกร่งและไม่เหมือนใครเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา โชคร้ายที่พวกเขาดันเลือกเดินทางที่นำไปสู่การเผชิญหน้ากับ ก็อดซิลล่า ที่กำลังเกรี้ยวกราดเกิดเป็นความพินาศไปทั่วทั้งโลก”

“แต่แท้จริงแล้วศึกสังเวียนของสองยักษ์ใหญ่ในตำนานครั้งนี้ถูกบงการด้วยอำนาจปริศนา และเป็นเพิ่งจุดเริ่มต้นของความลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใจกลางของโลกมนุษย์เพียงเท่านั้น!”

นอกจากฉากแอ็กชันที่เป็นทีเด็ดระหว่างก็อดซิลลาและคองแล้ว ยังมีชาวเน็ตตาดีพบสิ่งที่น่าสนใจอยู่ในวินาทีที่ 0:03 ซึ่งชาวเน็ตเชื่อว่ามันคือ “เมก้าก็อดซิลลา”

สำหรับ เมก้าก็อดซิลลา เป็นตัวละครที่แฟน ๆ ก็อดซิลลารู้จักกันเป็นอย่างดี โดยมันคือหุ่นเหล็กที่ถูกสร้างขึ้นเลียนแบบรูปร่างและความสามารถของก็อดซิลลา และปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Godzilla VS Mechagodzilla ในปี ค.ศ. 1974 โดยในเวอร์ชันแรกมันถูกบังคับโดยมนุษย์ต่างดาว และหลังจากนั้นก็เคยปรากฏตัวอีกหลายครั้ง

แน่นอนว่านี่เป็นเพียงการคาดเดาของชาวเน็ตเท่านั้น และยังไม่มีการคอนเฟิร์มในเรื่องนี้ แต่ก็ทำให้ชาวเน็ตคิดไปต่าง ๆ นานา ว่าเนื้อเรื่องที่เราเห็นในตัวอย่าง อาจมีอะไรหักมุมให้เราต้องลุ้นกันในภาพยนตร์อย่างแน่นอน

ที่มา : Warner Bros. Pictures | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ