เกมเมอร์มาเลฯ รับบทเป็นไรเดอร์ส่งอาหารใน GTA V

เราทุกคนต่างรู้จักเกม Grand Theft Auto หรือ GTA จากผู้พัฒนา Rockstar Games กันเป็นอย่างดี และต้องมีอย่างน้อยสักครั้งที่คุณได้เข้าไปสัมผัสกับโลกจำลองในเกมนี้ บางคนก็มีจุดประสงค์เพื่อเข้าไปสร้างความวุ่นวาย หรือต้องการสำรวจเมือง บางคนก็ชื่นชอบในการทำภารกิจต่าง ๆ และดำเนินเนื้อเรื่องไปตามเกมในอย่างที่ควรจะเป็น

และในเกม GTA V ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ ผู้เล่นสามารถพัฒนา Mod เป็นของตัวเองเพื่อปรับปรุง เปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ในเกม รวมถึงสร้างเนื้อเรื่องได้อย่างที่คุณต้องการ ซึ่งล่าสุด เกมเมอร์ชาวมาเลเซียนามว่า ROSHAnotGamer ได้พัฒนา Mod ที่ทำให้เขากลายเป็น ไรเดอร์ส่งอาหาร ซึ่งเหมาะกับสถานการณ์ในเวลานี้ได้เป็นอย่างดี

คลิปวิดีโอที่เขารับบทบาทเป็นไรเดอร์ของ Foodpanda เพื่อไปส่งอาหารตามบ้านของลูกค้า

“โอ้ ผมยังมีคำสั่งอีกมากที่ต้องไปส่งนะ” เขากล่าวในขณะที่กำลังเป็นไรเดอร์ของ Foodpanda ที่กำลังซิ่งไปยังสถานที่จัดส่งอาหารอย่างรวดเร็ว จนในที่สุดเขาก็พบบ้านลูกค้าจนได้

จากนั้นเขาก็พยายามทักทายลูกค้าจากหน้าประตู แต่ไม่มีคนตอบ จนกระทั่งเขาพบผู้หญิงคนหนึ่ง (ซึ่งเป็น Mod ด้วย) เขาถามเธอว่ารู้ไหมว่าเจ้าของบ้านไปไหน เธอเงียบ และสุดท้ายเรื่องนี้ก็จบลงด้วยความรุนแรง เหมือนอย่างที่ GTA เป็นมาตลอด

นอกจาก Foodpanda แล้ว เขาก็ยังรับบทบาทเป็นไรเดอร์ของ GrabFood อีกด้วย แถมยังแต่งชุดอุลตราแมนอีกต่างหาก และการขับ Grab ในโลก GTV นั้นไม่ง่ายเลย เมื่อคุณได้ชมจากคลิปนี้

สำหรับผลงานของ ROSHAnotGamer ยังได้พัฒนา Mod เกี่ยวกับ GTA ในชาแนลยูทูปของเขาอีกมากมาย ไม่ใช่แค่การเป็นไรเดอร์เท่านั้น และบางอย่างก็หลุดโลกของ GTA V ไปเลย อย่างเช่น King VS Godzilla คลิปนี้

ส่วนใครที่เจอ Mod ที่เจ๋ง ๆ ใน GTA V ก็นำมาแบ่งปันให้ชมบ้างในคอมเมนต์ของเราได้เลยครับ

ที่มา : ROSHAnotGamer | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ