หลังดิสนีย์ประกาศรีเมค Home Alone นี่คือปฏิกิริยาของอดีตพระเอก แม็กคอเลย์ คัลกิน

หลังจากที่ทางดิสนีย์ได้ปิดดีล ซื้อกิจการ ทเวนตี้เฟิร์สต์ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ก็ทำให้ทางดิสนีย์กลายเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ชื่อดังในอดีตมากมาย โดยหนึ่งในนั้นก็คือ Home Alone หรือที่มีชื่อไทยว่า “โดดเดี่ยวผู้น่ารัก” ที่ทางดิสนีย์ได้ตัดสินใจนำมารีเมคใหม่และเปิดให้ชมกันผ่านทาง Disney+ ที่มีกำหนดเปิดตัวในช่วงปลายปี 2019 นี้

หากใครที่เคยชมภาพยนตร์เรื่อง Home Alone จะทราบดีว่า นี่คือหนึ่งในภาพยนตร์ในตำนานในยุค 90 ที่ทำให้หลายๆ คนหลงใหลในตัวหนูน้อย เควิน ที่รับบทโดย แม็กคอเลย์ คัลกิน ในตอนนั้นอย่างมาก

ส่วนนี่คือสภาพของ แม็กคอเลย์ คัลกิน ในปัจจุบันที่อายุ 38 ปีเข้าไปแล้ว และเขาผ่านมรสุมชีวิตที่ทำให้ต้องล้มลุกคลุกคลานมาเยอะ

และหลังจากที่ทางคัลกินได้ทราบว่า ทางดิสนีย์จะนำภาพยนตร์ที่ทำให้เขาโด่งดังกลับมารีเมคใหม่ เขาจึงได้ทวิตภาพที่กลายเป็นกระแสเฮฮาไปทั่วโลกอินเทอร์เน็ต

คัลกินกล่าวแซวว่า “นี่คือสิ่งที่ Home Alone เวอร์ชั่นใหม่จริงๆ แล้วจะดูเหมือนแบบนี้”

แถมเขายังส่งสารไปถึงดิสนีย์อีกว่า “เฮ้ ดิสนีย์ โทรหาผมสิ”

ในทวิตเตอร์ตอนนี้ มีผู้กดไลค์ให้กับทวิตของคัลกินไปแล้วกว่า 4.2 แสนครั้ง แลรีทวิตไปกว่า 7.7 หมื่นครั้ง เรียกได้ว่าคัลกินสร้างความเฮฮาให้กับเรื่องนี้ได้มากมายจริงๆ

ชาวเน็ตคนหนึ่งกล่าวว่า เขารอไม่ไหวแล้วที่จได้เห็นเกม Home Alone เวอร์ชั่นใหม่ที่คัลกินนำแสดง

นอกจากนั้น ชาวเน็ตหลายคนก็ให้ความเห็นเกี่ยวกับการนำ Home Alone มารีเมคใหม่ว่า นี่จะกลายเป็นหนังสั้นที่มีความยาวแค่ 1 นาที เพราะเมื่อพ่อแม่นึกได้ว่าตัวเองลืมลูกไว้ที่บ้านตามลำพัง พวกเขาก็จะใช้มือถือโทรกลับไปแล้วพบว่าลูกสบายดี เป็นอันจบ

เอาเป็นว่าตอนนี้แฟนๆ ของ Home Alone คงต้องรอกันต่อไปว่าทางดิสนีย์จะรีเมค Home Alone ออกมาเป็นอย่างไร เนื้อเรื่องจะต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันหรือเปล่า เร็วๆ นี้เชื่อว่าเราคงได้ทราบกัน

ที่มา : boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ