เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เปิดตัว IG ครั้งแรก แต่ได้คนตาม 11.5 ล้านใน 2 วัน

เป็นเวลากว่า 25 ปึ ที่ซิทคอมชื่อดังอย่าง Freinds ได้ครองใจแฟนๆ ไปทั่วโลก นับตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 22 กันยายน 1994 จนถึงปัจจุบัน นักแสดงหลาย ๆ คน ก็มีชื่อเสียงโด่งดัง และยังทำงานอยู่ในวงการฮอลลีวู้ดจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งเป็นธรรมดาที่มีแฟน ๆ ซีรีย์จำนวนมากอยากเห็นการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของนักแสดงที่พวกเขาชื่นชอบ

หนึ่งในนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากที่สุดอย่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ในวัย 50 ปี ได้เปิดบัญชีอินสตาแกรมของเธอเองเป็นครั้งแรกในชีวิต และภาพแรกที่เธอโพสต์ก็คือการรวมตัวกันอีกครั้งของทีมนักแสดงเรื่อง Freinds ที่ทุกคนรอคอย

สิ่งที่น่าเหลือเชื่อก็คือ ในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง โพสต์ของเธอมีชาวอินสตาแกรมมากดไลค์มากกว่า 8 ล้านไลค์ และอินสตาแกรมของเธอก็มีคนตามมากถึง 6.4 ล้านคน ซึ่งมากกว่านักแสดงคนอื่น ๆ ในเรื่อง ที่เปิดอินสตาแกรมมานานเสียอีก

เพื่อน ๆ ในภาพถ่ายของเธอ ก็คือนักแสดงชื่อดังจาก Freinds ได้แก่ คอร์ทนีย์ คอกซ์, เดวิด ชวิมเมอร์, แมตต์ เลอบลังก์, ลิซา คูโดรว์ และ แมทธิว เพอร์รี โดยเธอใส่แคปชันในภาพว่า “และตอนนี้เราก็มาเป็น เพื่อน (FREINDS) อินสตาแกรมด้วยกันแล้ว สวัสดี อินสตาแกรม”

นี่คือกลุ่มเพื่อนรักนักแสดง ที่ร่วมกันมายาวนานกว่า 10 ซีซัน 236 ตอน ยาวนานกว่า 10 ปี ถือเป็นมิตรภาพที่เหนียวแน่นมาก ๆ ทั้งในซีรีย์และในชีวิตจริง

ถึงแม้จะมีภาพถ่ายของกลุ่มเพื่อน Friends อยู่บนครั้งบนอินสตาแกรม แต่นี่คือภาพแรกที่ทุกคนต่างมาอยู่ร่วมกันในภาพเดียว แถมยังมาจากบัญชีอินสตาแกรมของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ที่เปิดตัวครั้งแรกบนอินสตาแกรมอีกด้วย

ณ ตอนนี้ เวลาผ่านมายังไม่ถึง 2 วันดี ภาพแรกนี้ของเธอมีคนกดไลค์ไปแล้วมากกว่า 12.1 ล้านครั้ง และอินสตาแกรมของเธอตอนนี้ก็มีคนติดตามมากถึง 11.4 ล้านคน โดยเธอโพสต์ไปแค่ 2 ครั้งเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวบัญชีอินสตาแกรมที่ได้ยอดไลค์ถล่มทลายมากที่สุดครั้งหนึ่งก็ว่าได้

ส่วนภาพถ่ายการกลับมารวมตัวกันครั้งนี้เกิดจากหลังจากที่อนิสตันได้ปฏิเสธถึงความเป็นไปได้ที่จะมีซีรีย์ Freinds ภาคต่อ โดยเธอกล่าวว่า “ทางผู้สร้างไม่ต้องการทำมันอีก และไม่ให้เราทำด้วย ดูสิ มันไม่ใช่ความปรารถนาของพวกเราเลย เพราะแฟน ๆ ก็ต้องการเห็นมาก มันคงน่าสนุกถ้าเราจะมีตอนใหม่ ๆ อีกสัก 2-3 ตอน แต่เอาเถอะ บางทีมันอาจจะดีกว่าถ้าไม่มีภาคต่อ เราไม่สามารถรู้ได้เลย”

ที่มา : boredpanda | Instagram | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ