คีอานู รีฟส์ มอบ Rolex 3 แสนให้สตันต์ 4 คนของเขาที่ร่วมงานกันใน John Wick

ถ้าพูดหนึ่งหนึ่งในดาราฮอลลีวูดที่มีคนรักและชื่นชมมากที่สุด หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ คีอานู รีฟส์ อย่างแน่นอน เนื่องจากพระเอกวัย 57 ปีผู้นี้เป็นที่กล่าวถึงในเรื่องของความเป็นสมถะ ความเป็นสุภาพบุรุษ และความเป็นคนติดดินที่แฟน ๆ เข้าถึงได้ง่าย แต่อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนยังไม่รู้ก็คือเขาเป็นคนที่ใจกว้างกับคนอื่น ๆ อย่างมาก

และเมื่อเร็ว ๆ นี้ คีอานู รีฟส์ ได้แสดงหัวใจที่แสนอบอุ่นของเขาอีกครั้ง ด้วยการมอบนาฬิกา Rolex มูลค่าหลักแสนให้กับสตันต์ของเขาทั้ง 4 คนคนละเรือน

คีอานู รีฟส์ กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง John Wick ภาค 4 อยู่ในขณะนี้ ซึ่งเขาประสบความสำเร็จอย่างมากจาก 3 ภาคที่ผ่านมา โดยทำรายได้มากกว่า 587 ล้านเหรียญทั่วโลก และในภาคนี้เอง เขาต้องการขอบคุณทีมงานสตันต์หรือนักแสดงแทนของเขาทั้ง 4 คนด้วยของขวัญที่พวกเขาไม่คาดคิดมาก่อน

การถ่ายทำ John Wick 4 เริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยเกิดขึ้นในหลายประเทศ ซึ่งรวมถึงประเทศฝรั่งเศส ซึ่งที่นี่เองเป็นจุดที่เขาถูกพบว่าอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่งในกรุงปารีส

ในคืนวันเสาร์ที่ร้าน Le Bistro Paul Bert เขาใช้เวลารับประทานอาหารกับสตันต์ทั้ง 4 คน ได้แก่ บรูซ ลี คอนเซปเชียน, เจเรมี มารินาส, เดฟ คามาริลโล และ หลี่ เฉียง

สิ่งพิเศษสำหรับการรับประทานอาหารร่วมกันในครั้งนี้คือคีอานูต้องการกล่าวขอบคุณสตันต์ทั้ง 4 คนที่อยู่เคียงข้างเขามาตลอดสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ และเขาเลือกที่จะมอบนาฬิกา Rolex Submariner มูลค่า 7,300 ปอนด์ หรือประมาณ 333,000 บาท ให้กับทุกคนเป็นการตอบแทน

หลังจากนั้นไม่นาน เจเรมี มารินาส 1 ในสตันต์ของเขาได้โพสต์ภาพนาฬิกาที่เพิ่งได้มาบนอินสตาแกรม และทุกคนก็ได้เห็นข้อความด้านหลังนาฬิกาจารึกเอาไว้ว่า “The John Wick Five, Jeremy Thank You Keanu JW4 2021” ซึ่งทำให้นาฬิกาเรือนนี้เป็นของขวัญที่สุดพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก

สำหรับนาฬิกา Rolex Submariner เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน 2020 และมีรายงานว่านาฬิกาหรูรุ่นนี้กำลังขาดตลาด แต่คีอานู รีฟส์ ก็แสดงให้เห็นว่าเขามีความใส่ใจในการหาของขวัญให้กับสตันต์ของเขามากแค่ไหน

ตอนนี้ทั้ง 5 คน ก็ใส่นาฬิการุ่นเดียวกันเป๊ะ ๆ

จากเหตุการณ์นี้เชื่อว่าจะทำให้ผู้คนที่หลงรัก คีอานู รีฟส์ จะยิ่งรักผู้ชายคนนี้มากขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

ที่มา : boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา