โอตาคุสาวฉลองวันเกิดสุดอลังให้ตัวละครโปรดจากดาบพิฆาตอสูร

หนึ่งในการ์ตูนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาต้องยกให้กับ Kimetsu no Yaiba หรือ ดาบพิฆาตอสูร ที่โด่งดังเป็นพลุแตกจนเด็ก ๆ ทุกคนต้องรู้จัก ซึ่งต่างคนต่างก็มีตัวละครโปรดที่ชื่นชอบแตกต่างกันไป แต่จะมีสักกี่คนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ตัวละครนั้น ๆ จนถึงขนาดโอตาคุสาวญี่ปุ่นรายนี้

เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า ซานะ (@WMlr9) ได้โพสต์ภาพห้องที่เต็มไปด้วยของสะสมของเธอในวันที่ 10 พฤษภาคม ซึ่งเป็นวันเกิดของตัวละคร เรนโงคุ เคียวจูโร เสาหลักเพลิงแห่งหน่วยพิฆาตอสูร โดยเธอกล่าวสั้น ๆ ว่า “สุขสันต์วันเกิด”

ถึงแม้ว่าเรนโงคุ เคียวจูโร จะไม่ใช่ตัวละครหลักที่โดดเด่น แต่เขาก็ขโมยซีนในภาค Mugen Train ที่เป็น The Movie ได้ไม่น้อย ซึ่งอนิเมชันเรื่องนี้ได้กลายเป็นภาพยนตร์อนิเมะที่ทำรายได้สูงที่สุดในญี่ปุ่นอีกด้วย

ในฐานะแฟนตัวยงของเรนโงคุ ซานะรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากในเดือนพฤษภาคมนี้ และตัดสินใจเริ่มทำเล็บแบบพิเศษตั้งแต่ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

แต่นั่นเป็นแค่น้ำจิ้ม เพราะในวันเกิดจริงของเรนโงคุ เธอได้นำของสะสมที่เกี่ยวกับเขามาวางเรียงกันในห้อง และมันอาจเป็นเรื่องยากที่สมองของคุณจะประมวลผลจากสิ่งที่ดวงตาเห็นได้

แต่ถ้าคุณลองซูมเข้ามาดูใกล้ ๆ ก็พอจะแยกแยะรายละเอียดของสะสมต่างๆ ที่ครอบคลุมไปทั้งพื้น ผนัง และเพดาน

ซึ่งมันมีทั้งสแตนดีอะคริลิก ตุ๊กตา เข็มกลัด และการ์ดจำนวนมากมายมหาศาลที่เป็นของพ่อเสาหลักเพลิงทั้งหมด

เห็นได้ชัดว่า คุณจำเป็นต้องมีใจรักในตัวละครนี้มากขนาดไหน ทั้งของสะสมและการใช้เวลาในการสร้างสรรค์งานศิลปะที่ชวนตาลายนี้

แน่นอนว่านี่เป็นเพียงของสะสมของเธอส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่ไม่ใช่ทั้งหมด เพราะเธอยังมีของสะสมอีกมากมายที่ไม่ได้ถูกนำมาจัดวางในนี้อีกด้วย

ที่มา : twitter | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ