ชายที่แต่งงานกับผู้หญิง 53 คนใน 43 ปี เพื่อตามหารักแท้

แน่นอนว่าเราทุกคนต่างต้องการมองหาความมั่นคงในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาชีพการงาน สถานะทางการเงิน ครอบครัว และแม้แต่ความรัก ที่หลายคนพยายามจะหาคู่แท้สักคนที่อยู่กินด้วยกันไปตลอดชีวิต แต่สำหรับเรื่องราวของชายคนนี้อาจต่างออกไป

นี่คือเรื่องราวของ อาบู อับดุลลาห์ ชายชาวซาอุดิอาระเบียวัย 65 ปี ที่กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ หลังจากเขาออกมาเปิดเผยว่า เขาเคยแต่งงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 53 ครั้งกับผู้หญิงไม่ซ้ำหน้ากัน เพื่อค้นหาความมั่นคงในชีวิต

อาบูแต่งงานกับภรรยาคนแรกตอนที่เขามีอายุเพียง 20 ปีเท่านั้น ในตอนนั้นเองภรรยาของเขามีอายุมากกว่าเขา 6 ปี ทุกอย่างดูเหมือนจะราบรื่น ทั้งคู่มีลูกด้วยกันและอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

แต่แล้วปัญหาก็เกิดขึ้น ทั้งคู่หย่าร้างกันและอาบูก็แต่งงานใหม่อีกครั้งตอนอายุ 23

ตอนนั้นเองที่เขาบอกกับภรรยาว่า เขาวางแผนที่จะหาภรรยาคนที่สองเพื่อที่จะใช้ชีวิตคู่แบบมีภรรยาหลายคน เมื่ออาบูมีปัญหากับภรรยาทั้ง 2 คนแรก เขาก็รับภรรยาคนที่ 3 และคนที่ 4 เข้ามาอยู่ด้วย

อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างดูเหมือนจะแย่ลงเรื่อย ๆ เขาจึงตัดสินใจหย่ากับภรรยา 2 คนแรก และจากนั้นก็หย่ากับภรรยาคนที่ 3 และ 4 ตามมา เนื่องจากพวกเธอเริ่มทะเลาะกัน แต่การแสวงหารักแท้ของชายผู้นี้ยังคงดำเนินต่อไป

อาบูกล่าวว่า ตลอดชีวิตที่ผ่านมา เขาแต่งงานกับผู้หญิงมาแล้ว 53 คน โดยการแต่งงานที่สั้นที่สุดจบลงเพียงแค่คืนเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตามเขายืนยันว่าไม่มีใครที่เขาไม่จริงจังด้วย เพราะทุกคนต่างเข้าพิธีแต่งงานอย่างถูกต้องตามประเพณีทั้งหมด เขาต้องการเพียงแค่หาผู้หญิงที่จะทำให้เขามีความสุขในชีวิต แต่การแต่งงานของเขาก็ยังคงล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำเล่า

อาบูกล่าวว่า ภรรยาเกือบทุกคนของเขาล้วนเป็นชาวซาอุดิอาระเบีย แต่มีครั้งหนึ่งที่เขาแต่งงานกับหญิงต่างชาติในขณะที่เดินทางไปทำงานในช่วงเวลาไม่กี่เดือนเท่านั้น

ปัจจุบัน อาบูแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งและเขาก็ตั้งใจว่าเธอจะเป็นรักสุดท้ายของเขา แต่ก็ไม่มีใครมั่นใจได้เลยว่ามันจะไม่เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยเดิมอีก

เรื่องราวของ อาบู อับดุลลาห์ กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ของซาอุดิอาระเบีย และชาวเน็ตต่างก็ทึ่งในไลฟ์สไตล์ที่น่าเหลือเชื่อของเขา จนถึงกับมีคนตั้งฉายาให้กับเขาว่า “ชายผู้มากภรรยาแห่งศตวรรษ”

ที่มา: odditycentral