หญิงสาวเปิดบริการรับตัดต่อแฟนเก่าออกจากภาพถ่าย โดยคิดเงิน 300 บาทเท่านั้น

เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีประสบการณ์เลิกรากับแฟนเก่าจนต้องลบภาพคู่ที่เคยโพสต์ลงบนโซเชียลออกทั้งหมด ในขณะที่บางภาพเป็นการไปเที่ยวยังสถานที่ ๆ คุณประทับใจ และอยากจะเก็บมันไว้เป็นความทรงจำ แต่เราจะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไรล่ะ ?

เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้ทวิตเตอร์สาวนามว่า @hexappeal ได้ทำการโพสต์ว่า เธอจะตัดต่อภาพแฟนเก่าของคุณออกจากภาพถ่ายในราคา 10 เหรียญ หรือประมาณ 300 บาท ขอคนเอาจริงจังเท่านั้น !

แถมยังมีภาพตัวอย่างให้ดูด้วย โดยเธอบอกว่า ภาพที่เห็นนี้ไม่ได้เป็นการตัดต่อใส่ผู้ชายเข้าไป แต่เป็นการตัดต่อเขาออกจากภาพถ่าย ซึ่งดูแล้วดูว่าเป็นงานละเอียดทีเดียว

ในขณะที่ชาวเน็ตต่างมาทดลองใช้บริการเธออย่างมากมาย แถมนำภาพผลลัพธ์ที่ได้มาโชว์กันให้คนอื่นดูด้วย โดยชาวเน็ตคนแรกกล่าวสั้น ๆ ว่า “นี่เป็นเงิน 10 เหรียญที่คุ้มที่สุดเท่าที่ผมเคยจ่าย”

“ตอนนี้ ฉันมีภาพนั่งชิงช้ากลับมาแล้ว”

“เพื่อน ๆ เธอเจ๋งมากจริง ๆ”

“เธอทำได้แจ่มโคตร”

ในขณะที่ชาวเน็ตส่วนใหญ่ชื่นชอบผลงานของเธอ แต่ก็มีบางคนที่จับผิดภาพตัดต่อของเธอได้ อย่างเช่น มีรองเท้าของอดีตแฟนหลงเหลืออยู่ในภาพ

ส่วนพ่อหนุ่มคนนี้บอกว่า “ขอเหรียญเดียว ผมทำให้ได้”

ในที่สุด แม่สาวนักตัดต่อของเราก็ได้รับข้อความมาเป็นจำนวนมาก จึงขอเพิ่มบริการนี้เป็น 15 เหรียญ หรือประมาณ 450 บาท แต่ถ้าใครส่งข้อความมาก่อนหน้า เธอจะคิดแค่ 10 เหรียญเท่านั้น

ต้องยอมรับว่า ไอเดียนี้ค่อนข้างน่าสนใจและชาวเน็ตหลายคนก็เชื่อว่ามันสามารถทำเป็นธุรกิจได้แต่อาจจะไม่ยั่งยืน เพราะสุดท้ายแล้วเธอก็ต้องเจอกับการตัดราคา และคนที่มีฝีมือดีกว่าเธอนั่นเอง

ที่มา : boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ