โซนิคลุคใหม่ในเทรเลอร์ล่าสุดได้รับเสียงปรบมือ หลังจากโดนกระแสถล่มในเวอร์ชั่นแรก

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายนปีนี้ ชาวเน็ตทั่วโลกได้ชมตัวอย่างภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog เป็นครั้งแรก แต่สิ่งที่ผู้สร้างไม่คาดคิดก็คือ ตัวละคร โซนิค ที่ผู้สร้างภาพยนตร์ทำขึ้นมากลับกลายเป็นประเด็นอย่างมากบนโลกออนไลน์ รวมไปถึงแฟนพันธุ์แท้ของโซนิคจำนวนมากถึงกับรับไม่ได้กับโซนิคในเวอร์ชั่นดังกล่าว

ร้อนไปถึง เจฟฟ์ ฟาวเลอร์ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ประกาศออกมาทางทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาว่า จะขอกลับไปแก้ไขโซนิคใหม่ เพื่อให้ถูกใจแฟน ๆ มากยิ่งขึ้น และในที่สุด เราก็ได้เห็นเจ้าโซนิคเวอร์ชั่นใหม่ในตัวอย่างภาพยนตร์ล่าสุด ที่เพิ่งปล่อยมาสด ๆ ร้อน ๆ วันนี้

เปรียบเทียบกันชัด ๆ ระหว่างเวอร์ชั่นเก่าที่ถูกถล่ม กับเวอร์ชั่นใหม่ที่แก้ไขแล้ว คุณคิดว่ามันเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นหรือไม่

การเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้อย่างชัดเจนคือ หน้าตาของโซนิค  ดวงตาโตขึ้น ศีรษะโตขึ้น แขนขาสั้นลง ตัวเตี้ยลง ซึ่งมีความเหมือนวีดีโอเกมต้นฉบับมากกว่าเดิมเยอะ

ตัวอย่างที่ 2 ของ Sonic the Hedgehog ได้เปิดเผยฉากใหม่ ๆ ที่เราเองไม่เคยเห็นมาก่อน แต่จริง ๆ แล้วผู้คนไม่ได้สนใจฉากใหม่แต่อย่างใด เพราะพวกเขาอยากดูว่า การแก้ไขตัวละครโซนิคจะเปลี่ยนไปในทิศทางไหนกันแน่

ภายในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงดี ตัวอย่างภาพยนตร์ที่ปรากฏบนชาแนล Paramount Pictures บน Youtube ก็มีคน Like มากกว่า 3 แสนคน ในขณะที่มียอด Dislike เพียงแค่ 3 พันคนเท่านั้น

ดูเหมือนกระแสตอบรับในครั้งนี้จะพลิกจากหลังเท้าเป็นหน้ามือ ซึ่งเชื่อว่าทางพาราเมาท์เองคงจะโล่งใจไม่น้อยทีเดียว

นอกจากนั้น มีมต่าง ๆ บนโลกออนไลน์ ที่นำภาพของโซนิคเวอร์ชั่นเก่ากับเวอร์ชันใหม่ที่มาเปรียบเทียบกัน ก็สะท้อนถึงความคิดเห็นของชาวเน็ตได้เป็นอย่างดี ถึงการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้

แถมตัวอย่างภาพยนตร์ที่ 2 นี้ ยังมีชาวเน็ตชื่นชมว่า ถ้าไม่นับเรื่องโซนิค ตัวอย่างนี้ก็ทำให้ภาพยนตร์ดูดีมากขึ้นกว่าเดิมด้วย

ภาพยนตร์เรื่อง Sonic the Hedgehog มีกำหนดฉายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020 ส่วนในประเทศไทยเองก็จะต่างกันไม่เพียงไม่กี่วัน โดยมีนักแสดงนำที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง จิม แคร์รี และ เจมส์ มาร์สเดน ส่วน เบน ชวาตส์ เป็นผู้ให้เสียง โซนิค

มาลองชมคลิปวีดีโอของเทรเลอร์ตัวที่ 2 กันแบบเต็ม ๆ กันครับ

เราคงต้องรอชมกันต่อไปว่า ผลตอบรับหลังจากที่ Sonic the Hedgehog เข้าโรงแล้วจะเป็นอย่าง แล้วถ้าเป็นคุณล่ะ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ จะมีผลทำให้คุณอยากไปดูโซนิคบ้างหรือเปล่า

ที่มา : boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ