ชาวจีนหยุดรถดู UFO ลึกลับ เหนือทางด่วนเมืองกว่างโจว

เป็นข่าวฮือฮากันในเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับ UFO มาหลายวันแล้วสำหรับวีดีโอจากกล้องหน้ารถที่จับภาพจานบินบนท้องฟ้าได้อย่างชัดเจนบนทางด่วน น่านฟ้าเมืองกว่างโจว ประเทศจีน

ufo-china-02

 

ในวีดีโอดังกล่าวแสดงให้เห็นถึง ผู้ใช้รถใช้ถนนหลายคนต่างหยุดรถเพื่อลงไปดู UFO ลึกลับลำนี้กันอย่างมากมาย โดยมีเสียงผู้หญิงคนหนึ่งตะโกนเป็นภาษาจีน ซึ่งแปลได้ว่า “UFO”

ufo-china-01

 

ส่วน UFO ดังกล่าว ได้เคลื่อนที่จากฝั่งซ้ายไปขวาอย่างช้าๆ จนถึงช่วงท้ายคลิป ดูเหมือนผู้คนจะหนีจากอะไรสักอย่าง ก่อนที่ภาพจะตัดไป ลองไปชมคลิปนี้กันแบบชัดๆ กัน

 

สกอตต์ แวริง นักวิจัย UFO และเจ้าของเว็บไซต์ UFO Sighting Daily กล่าวว่า วีดีโอดังกล่าวถูกถ่ายไว้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2016 แต่เพิ่งถูกปล่อยออกมาไม่นานนี้ เนื่องจากการโพสต์วีดีโออะไรก็ตามที่ส่งผลกระทบต่อความมั่นคง หรือเรื่องที่เป็นความลับอาจทำให้ถูกจับได้

ufo-china-03

 

ส่วนชาวเน็ตจำนวนมากที่ได้ดูคลิปนี้ ก็มีทั้งเชื่อและไม่เชื่อแตกต่างกันไป ส่วนบางคนก็บอกว่า มันอาจเป็นแค่โดรนหรืออะไรสักอย่างก็ได้ ส่วนคนที่ไม่เชื่อก็คาดว่า วีดีโอนี่ต้องถูกตัดต่อมาอย่างแน่นอน หรือถ้าเป็นการตัดต่อจริง ก็ยังไม่มีใครหาวีดีโอต้นฉบับของการตัดต่อมาได้ ว่ามันคือเหตุการณ์จากอะไรกันแน่

แล้วคุณล่ะ คิดว่าวีดีโอนี้ เป็นเรื่องจริง หรือว่าแค่คลิปหลอกลวงอีกคลิปหนึ่งเท่านั้น ?

ที่มา : ufosightingsdaily | เรียบเรียงโดย เพชรมายา