ชาวเน็ตฮาไม่หยุด เมื่อนิตยสารดังตัดต่อเซเลปฮอลลีวู้ดได้เฟลแบบ 3 แขน 3 ขา

สิ่งที่หลายคนไม่รู้เกี่ยวกับภาพที่ถูกนำมาตีพิมพ์ในนิตยสารก็คือ ภาพถ่ายเหล่านั้นล้วนผ่านการตัดต่อด้วย Photoshop ทุกภาพ และก็บ่อยครั้งที่การตัดต่อที่ผิดพลาดแบบเฟลๆ ได้หลุดออกมาให้พวกเราได้เห็นกันบนหน้าปกนิตยสาร แต่ใครจะไปคิดว่าความเฟลแบบนี้ จะเกิดขึ้นกับช่างภาพและนิตยสารชื่อดังระดับโลกแบบนี้

แอนนี เลโบวิตส์ ช่างภาพระดับตำนานผู้อยู่เบื้องหลังการถ่ายภาพ 12 ซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ดผู้ยิ่งใหญ่ บนหน้าปกนิตยสารระดับโลกอย่าง Vanity Fair ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นผลงานระดับ Epic ถ้าไม่ใช่มีคนตาดีสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติบนภาพนี้เสียก่อน

โฟกัสที่ โอปราห์ วินฟรีย์ กับ รีส วิเธอร์สปูน คุณเห็นอะไรผิดปกติในภาพนี้หรือไม่

ชาวเน็ตคนหนึ่งได้พบว่า จำนวนขาของ รีส วิเธอร์สปูน มีจำนวนผิดปกติ และมันรบกวนจิตใจเขามาตั้งแต่ 5 นาทีที่แล้ว

ส่วนชาวเน็ตบางคนก็บอกว่า ทำไม รีส วิเธอร์สปูน ถึงทำอะไรตั้งมากมายได้พร้อมๆ กัน ทั้งเล่นหนัง ออกรายการทีวี อยู่ในวงการแฟชั่น ทำอะไรหลายๆ อย่างพร้อมกัน หรือมันอาจเพราะเธอมี 3 ขา ก็เป็นได้

ผ่างงงงง!! ขาที่ 3 ของเธอซ่อนอยู่ตรงนี้นั่นเอง

ส่วนชาวเน็ตคนนี้บอกว่า จริงๆ แล้ว เธอเอาขามาจาก เซนดาย่า นั่นไง ไม่งั้นขาเธอจะหายไปไหนล่ะ ?

เรื่องนี้ดังไกลไปถึงเจ้าตัว รีส วิเธอร์สปูน ถึงกับมาทวิตตอบชาวเน็ตว่า “เอาล่ะ ตอนนี้ฉันคิดว่าทุกคนคงรู้แล้วว่า … ฉันมี 3 ขา ฉันหวังว่าคุณจะยอมรับในสิ่งที่ฉันเป็นนะ” แหม่ มีรับมุกตอบเฉยเลย ช่างเป็นซุปตาร์ที่น่ารักจริงๆ

แต่นั่นไม่ใช่ความผิดพลาดเพียงจุดเดียว เพราะยังมีอีกรูปที่ชาวเน็ตคนหนึ่งบอกไว้ว่า “ลืมเรื่อง รีส วิเธอร์สปูน มี 3 ขาไปได้เลย เพราะ โอปราห์เองก็มี 3 มือนะเฟ้ย”

ภาพนี้เป็นภาพการถ่ายเบื้องหลังที่มี ทอม แฮงค์ อยู่ในซีนด้วย เราจะเห็นได้ว่า เธอมี 3 มือจริงๆ นะ

ส่วนโอปราห์เอง ก็มาทวิตตอบเรื่องนี้เช่นกัน โดยเธอกล่าวว่า “ฉันยอมรับที่คุณขาที่ 3 เหมือนที่ฉันรู้ว่า คุณก็ยอมรับที่ฉันมือที่ 3 เช่นกัน”

ในขณะที่ Vanity Fair เองก็พยายามออกมาแก้สถานการณ์ดังกล่าว โดยบอกว่ามันเป็นแค่ลายเส้นชุดของเธอเท่านั้น

ในส่วนของโอปราห์ Vanity Fair ก็พยายามเล่นมุก โดยบอกว่า “สำหรับโอปราห์ เราหวังว่าเธอจะเล่นกลทุกสิ่งด้วยมือแค่ 2 มืองั้นหรือ?” แล้วก็กล่าวว่า พวกเขากำลังแก้ไขข้อผิดพลาดนี้อยู่จ้า

และสุดท้าย เรื่องราวเฟลๆ นี้ก็สอนให้เราได้รู้ว่า สี่ตีนยังรู้พลาด นักปราชญ์ยังรู้พลั้ง นิตยสารดังยังรู้ซึ้ง

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : vanityfair | boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา