เผยภาพผู้คนบุกแอเรีย 51 ชุดแรกตอนตี 3 นี่อาจไม่เหมือนที่นัดกันไว้

อย่างที่หลายคนทราบกันดีเกี่ยวกับกระแสการบุกแอเรีย 51 ภายใต้การนัดหมายผ่านกลุ่ม Storm Area 51 – They Can’t Stop All of Us ที่เกิดขึ้นบนเฟสบุ๊ค และมีชาวเน็ตที่กดยืนยันจะเข้าร่วมกิจกรรมนี้มากถึง 2 ล้านคน และในที่สุดก็ถึงกำหนดการคือวันที่ 20 กันยายน ซึ่งมีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่ “มาจริง” ตามการนัดหมาย

นี่คือภาพบรรยากาศของผู้คนกลุ่มแรกที่มาถึงบริเวณปากทางเข้าของแอเรีย 51 ในเวลาตี 3 ซึ่งมีทั้งชาวบ้าน รวมถึงผู้สื่อข่าวที่มาสังเกตการณ์ว่า จะมีการวิ่งท่านารูโตะบุกแอเรีย 51 จริงหรือไม่

ดูเหมือนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเป็นการมุงเสียเป็นส่วนใหญ่ และไม่มีใคร “กล้าเปิด” ด้วยการวิ่งฝ่าเข้าไปในฐานทัพสหรัฐที่เต็มไปด้วยข่าวลือแห่งนี้

ในขณะที่ผู้คนนับร้อยต่างต้องผิดหวัง เพราะต่างคนต่างมามุงมากกว่าที่จะมีใครกล้าตัดสินใจทำอะไรบุ่มบ่ามลงไป

มีทหารจำนวนหนึ่งที่มายืนเฝ้าสังเกตการณ์ เพราะเกรงว่าจะมีใครอุตริวิ่งฝ่าเข้าไปจริงๆ รวมถึงมีเจ้าหน้าที่ตำรวจบางส่วนที่มาคอยควบคุมสถานการณ์อีกด้วย

ตามรายงานของชาวเน็ตระบุว่า มีคนอย่างน้อยจำนวน 1 คนถ้วน ที่พยายามจะบุกเข้าไป แต่มันไม่ได้ใกล้เคียงกับการความจริงที่จินตนาการเอาไว้ในกลุ่มแม้แต่น้อย

ไม่มีการจับกุมหรือพาไปเสียค่าปรับเกิดขึ้น หญิงสาวคนดังกล่าวแค่ถูกตำรวจควบคุมตัวเอาไว้เท่านั้น

ในขณะที่ไม่มีใครเจอเอเลี่ยนหรือจานบิน UFO ใดๆ แต่ฝรั่งมุงบางคนก็พยายามแต่งเป็นเอเลี่ยนเสียเอง

มีแต่คนมุงล้วนๆ ไม่มีใครกล้าเปิด

ผู้คนกลุ่มใหญ่เหมือนมาถ่ายรูปพร้อมกับป้าย “ช่วย ET จากรัฐบาล”

เหตุการณ์ที่ดูวุ่นวายที่สุด ดูเหมือนจะเป็นกลุ่มผู้มาชุมนุมถือป้ายตะโกนร้องโหวกเหวก แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรไปได้มากกว่านั้น

สรุปแล้ว กลุ่มผู้มาชุมนุมกลุ่มแรกนับร้อยกว่าคนก็ไม่กล้าทำอะไรมากไปกว่าที่จะมาสังเกตการณ์ พร้อมกับมาถ่ายรูปสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ก็ต้องรอดูในวันต่อๆ ไปว่าจะมีใครที่ตัดสินใจทำอะไรมากไปกว่านี้หรือเปล่า

ที่มา : boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ