คุณแม่ช็อค หลังลูกชายเจอที่โกนหนวดไฟฟ้า แล้วตัดผมตัวเองกับน้องสาวแบบนี้

สิ่งสำคัญที่สุดของคนที่มีลูกน้อยก็คือการวางสิ่งของที่เป็นอันตรายให้พ้นเงื้อมมือเด็ก โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าและของมีคม แต่สำหรับเรื่องราวที่คุณจะได้อ่านต่อไปนี้ เป็นเรื่องที่ทำให้คุณแม่ท่านหนึ่งต้องหัวเราะทั้งน้ำตา จากการหยิบเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคมมาเล่นแบบนี้

สเตฟานี พลักเน็ตต์ พยาบาลหญิงจากสหรัฐอเมริกาได้แชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับลูกๆ ของเธอ โดยระหว่างที่เธอกำลังเตรียมตัวไปทำงาน เธอก็พบความผิดปกติบางอย่างบนศีรษะของลูกชาย 2 คนและลูกสาวของเธอ

ปรากฏว่า เท็ดดี้ ลูกชายคนโตของเธอไปเจอเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าเข้า เด็กชายเสียบปลั๊กแล้วก็เล่นเป็นช่างตัดผมกับน้องสาวและน้องชายของเขา

เท็ดดี้เริ่มต้นด้วยการโกนผมตัวเองก่อน จากนั้นก็ไปโกนผมน้องสาวของเขาที่ด้านหลังระหว่างเปียทั้ง 2 ข้าง

แม้แต่น้องชายคนสุดท้อง ก็ยังมาเล่นตัดผมด้วยเหมือนกัน ซึ่งผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นก็ไม่ต่างจากคนอื่นๆ สักเท่าไหร่

สเตฟานีเข้ามาเห็นเหตุการณ์นี้พอดีพร้อมกับความช็อคแบบที่เธอไม่คาดคิดมาก่อน

เธออัดคลิปเล่าเหตุการณ์ดังกล่าวแบบน้ำตาซึม พร้อมกับถามลูกสาวของเธอว่าชอบทรงผมใหม่ที่ได้มาหรือเปล่า ซึ่งคำตอบของหนูน้อยก็คือ “ไม่”

เมื่อถามว่าทำไมเธอถึงยอมให้พี่ชายตัดผมให้ ยังไม่ทันที่น้องสาวจะได้ตอบ เท็ดดี้ก็พูดแทรกขึ้นมาว่า “เธอบอกว่าเธอชอบให้ผมตัดผมให้มาก ผมก็เลยทำ และเราก็อยากจะโชว์ให้แม่ดู”

สเตฟานีได้แชร์วีดีโอเรื่องราวของเธอลงบนอินสตาแกรม และมันก็กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว

ส่วนเด็กๆ ก็ต้องถูกจับโกนผมจนหมดศีรษะ นี่อาจฟังเป็นเรื่องตลกสำหรับคนทั่วๆ ไป แต่สำหรับคุณแม่ มันเป็นเรื่องตลกที่เธอต้องหัวเราะทั้งน้ำตาจริงๆ

ที่มา : Instagram | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ