ชายผู้นี้ขายรถราคาถูก คนซื้อบอกซื้อไปแต่ง แต่ดันเจออยู่ช่อง 7 ในสภาพนี้

เรื่องราวที่แสนเฮฮานี้เกิดขึ้นในกระทู้พันทิปกระทู้หนึ่ง โดยสมาชิกพันทิปนามว่า SENSEBIORA ได้ตั้งกระทู้ในหัวข้อ “ขายรถให้กับคนที่ไม่ดูแลรถเลย จะเอารถคืนได้มั้ย” โดยเขาระบุว่า

“ไม่เคยเห็นเค้าล้างรถเลย เอาไปจอดตากแดดทั้งวัน ขับลุยทางหลุมบ่อ ช่วงล่างมีแต่โคลนแดง เห็นแล้วปวดใจมาก เพราะตอนรถอยู่กับเรา เราทนุถนอมแทบไม่เคยโดนอะไร เห็นสภาพรถตัวเองตอนนี้แล้วอยากร้องไห้ เหมือนเห็นคนเอาลูกเราไปเฆี่ยนตี ตอนนี้เค้าผ่อนไฟแนนซ์อยู่ เราสามารถซื้อคืนกับไฟแนนซ์ได้เลยมั้ย”

แน่นอนว่าความคิดเห็นส่วนใหญ่จะบอกว่าไม่ต้องไปสนใจหรอก รถก็ขายไปแล้วจะไปอาลัยอาวรทำไม แต่สิ่งที่ฮาสุดๆ ก็คือ สมาชิกพันทิปนามว่า viewwiwi ได้เข้ามาแชร์ประสบการณ์การขายรถยนต์เก่าของตนเองตามนี้

“ขายเค้าไปแล้ว เค้าจะเอาไปต้มยำทำแกงอะไรก็เรื่องของเค้า แค่ไม่ดูแลนี่เด็กๆ ของผมนี่โดนซื้อไประเบิด 55 เค้าบอกจะซื้อไปแต่ง – -“ มาเจออีกทีอยู่ช่อง7ละ RIP…..”

ขาย 14,000 บาทถ้วน ไม่ต้องต่อนะครับ สตาร์ทติด วิ่งได้ แอร์เย็น ถูกกว่าจักรยาน

Pegeot 505 รถเก๋งราคา “จักรยาน” เครื่องโอ แอร์เย็น 14,000 บาท …

ส่วนคนซื้อที่บอกว่ามาจากช่อง 7 เอาไปทำอะไร เราจะเห็นได้จากภาพต่อไปนี้

ง่อววววว… ได้เข้าฉากบู๊ในละคร ออกทีวีเต็มๆ

ส่วนสภาพไม่ต้องพูดถึง

จุดจบของรถคันนี้เรียกได้ว่าพลิกความคาดหมายของคุณ viewwiwi แบบสุดๆ เพราะคนซื้อบอกว่าจะซื้อไปแต่ง

สามารถติดตามฉากการไล่ล่าสุดมันส์นี้ได้ตามคลิปนี้

สุดท้าย รถเปอโยต์เก่าคันนี้ ได้ถูกนำมาเข้าฉากละครช่อง 7 เรื่อง “ทิวลิป” โดยเป็นซีนที่ตำรวจขอยืมรถชาวบ้านคนหนึ่ง เพื่อไล่ล่าตามจับผู้ร้ายนั่นเอง เรียกได้ว่า ความคิดเห็นนี้ทำให้ชาวพันทิปฮาครืนกันทั้งกระทู้จริงๆ

ที่มา : Pantip | bugaboo.tv | เรียงเรียงโดย เพชรมายา