เกมเมอร์วัย 16 ชนะรางวัล ได้ไปอยู่กับนางเอกหนัง X ในโรงแรม 1 เดือน

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทางสื่อของประเทศรัสเซียหลายฉบับได้ประโคมข่าวเกี่ยวกับ เด็กหนุ่มเกมเมอร์วัย 16 ปี จากมอสโก เป็นผู้โชคดี ได้รับรางวัลไปอาศัยอยู่กับนักแสดงหนังผู้ใหญ่ เป็นเวลา 1 เดือน .. โว้วว

lucky-gamer-01

 

รุสแลน เชดริน เป็นหนุ่มผู้โชคดี เป็นคนลำดับที่ 1 แสนที่เข้าเว็บไซต์ Cases4Real ซึ่งเป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับการซื้อขายอาวุธในเกม CS:GO หรือ Counter-Strike: Global Offensive

lucky-gamer-02

 

ส่วนนักแสดงหญิงที่กล่าวถึงในข้างต้นนี้ มีดีกรีเป็นถึงนางเอกหนังผู้ใหญ่ ที่มีชื่อว่า เอคาเทอรินา มาคาโรวา ซึ่งเธอยังบอกอีกว่า ถ้าเด็กน้อยอยากจะซะบะระเฮ้กับเธอล่ะก็ เธอจะพิจารณามันอีกที

lucky-gamer-08

 

ทางด้านแม่ของรุสแลน ได้กล่าวว่า “ฉันต่อต้านเรื่องนี้แน่นอน เขากำลังเรียนอยู่ และต้องไปสอบนะ” ซึ่งพี่สาวของเขา (ชุดลายสก็อตสีแดง) ก็ไม่เห็นด้วยเช่นกัน

lucky-gamer-04

 

แต่เรื่องราวทั้งหมด ก็ต้องกลับตาลปัตร เมื่อมีคนสืบทราบมาว่า จริงๆ แล้วเรื่องนี้มันเรื่องโกหกนะเว้ยย ไอ้เด็กในภาพนี้มันเป็นนักแสดง ในรายการทีวีท้องถิ่นของรัสเซีย

lucky-gamer-05

 

ส่วนผู้สื่อข่าวก็ไปสืบทราบมาว่า ไอ้คนต้นคิดเรื่องแหกตานี้ก็คือ ดิมิทรี เบเซดา ผู้นี้นี่เอง ซึ่งเขามองว่า มันเป็นการแข่งขันสนุกๆ ซึ่งไม่ได้จริงจังอะไร

lucky-gamer-06

 

จนกระทั่งวันพุธที่ผ่านมา ทางสื่อไลฟ์นิวส์ ได้ไปสัมภาษณ์พ่อของเชดริน ซึ่งเขาบอกว่า ถ้าลูกชายไปไม่ได้ เขาขออาสาไปอยู่ที่โรงแรมเดือนนึงกับดาราสาวแทนก็แล้วกัน

lucky-gamer-07

 

สรุปแล้วเรื่องนี้ กลายเป็นเรื่องโจ๊กเละเทะบนโลกออนไลน์ของรัสเซียเป็นที่เรียบร้อย

ที่มา : buzzfeed | เรียบเรียงโดย เพชรมายา