ดาวตลกออสซี่ขอแฟนสาวแต่งงานด้วยแหวนมือสองในนักเก็ตไก่

ในขณะที่ผู้ชายหลายคนเลือกที่จะขอแต่งงานภายในบรรยากาศที่แสนโรแมนติก แต่สำหรับบางกลับเลือกวิธีการขอแต่งงานที่เรียบง่ายภายใต้บรรยากาศที่แสนจะธรรมดา เช่นเดียวกับดาวตลกชาวออสซีรายนี้

อารอน เฉิน นักแสดงตลกจากออสเตรเลียได้เผยข่าวดีบนโลกโซเชียลมีเดียว่า เขาได้หมั้นหมายกับแฟนสาวของเขาในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และมันเป็นการขอแต่งงานที่ไม่เหมือนใคร นั่นคือการใส่แหวนเอาไว้ในกล่องนักเก็ตจำนวน 6 ชิ้น

หากนั่นยังไม่เรียบง่ายพอ แหวนดังกล่าวที่อารอนขอแฟนสาวแต่งงานถูกซื้อมาจากสถานที่โปรดของทั้งคู่ นั่นคือร้านขายสินค้ามือสองที่ชื่อว่า Cash Converters

เอสเธอร์ ชิม แฟนสาวของอารอนอวดแหวนดังกล่าวบนโลกโซเชียลมีเดีย ในขณะที่ยืนอยู่ข้างนอกร้าน Cash Converters

“ยินดีกับผมด้วย ผมหมั้นแล้ว” อารอนกล่าวในอินสตาแกรมของเขา

ในขณะที่เพื่อนดารานักแสดงต่างมาแสดงความยินดีให้กับเขากันอย่างคับคั่ง พร้อมกับประทับใจในวิธีการขอแต่งงานที่เรียบง่ายในแบบที่ไม่เหมือนใคร และหลายสงสัยว่า ภายในงานแต่งของทั้งคู่มันอาจไม่ใช่เค้กแต่งงานก้อนโต แต่อาจเป็นภูเขานักเก็ตก็เป็นได้

อารอน เฉิน เป็นที่รู้จักมาจากผลงานการเป็นนักแสดงนำในซีรีส์แนวคอเมดีเรื่อง Fisk จากช่อง ABC รวมถึงเคยคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมในงาน Melbourne International Comedy Festival 2017 และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงอีกครั้งในงานเทศกาลเมลเบิร์น 2022 สาขาการแสดงยอดเยี่ยม

ที่มา : ladbible | เรียบเรียงโดย เพชรมายา