คู่รักล่ามโซ่ข้อมือติดกัน 3 เดือน เพื่อพิสูจน์รักแท้ที่ไม่สามารถแยกจากกันได้

การทดสอบรักแท้ระหว่างคน 2 คน คุณอาจจำเป็นต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์กับอุปสรรคต่าง ๆ ที่เข้ามาในชีวิต แต่หากคุณกับคู่รักใจร้อนไปกว่านั้น และอยากทดสอบรักแท้ด้วยระยะเวลาที่สั้นลง คุณจะทำอย่างไร

นี่คือเรื่องราวของ อเล็กซานเดอร์ และ วิกตอเรีย คู่รักหนุ่มสาวชาวยูเครนที่ตัดสินใจเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ด้วยไอเดียที่แปลกประหลาดในแบบที่ไม่มีใครทำมาก่อน

ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทั้งคู่เดินทางไปยังกรุงเคียฟเพื่อให้เจ้าหน้าที่ทะเบียนประวัติแห่งชาติของยูเครนเป็นสักขีพยานในการใช้โซ่เหล็กล่ามข้อมือของพวกเขาเอาไว้ด้วยกัน

เป้าหมายของทั้งคู่คือการใช้ชีวิตร่วมกันแบบไม่สามารถแยกจากกันได้เป็นเวลานานถึง 3 เดือน ไม่ว่าจะเป็นการกิน นอน หรือแม้แต่เข้าห้องน้ำพร้อมกัน

“เรากำลังจะทำสถิติ” อเล็กซานเดอร์กล่าว “มีโซ่ล่ามพวกเราเอาไว้ มันถูกเชื่อมเข้าหากันและสุดท้ายจะถูกผูกเอาไว้ด้วยของตราทะเบียนประวัติแห่งชาติ”

โซ่ที่ล่ามทั้งคู่เอาไว้ด้วยกันไม่มีกุญแจที่จะสามารถไขออกได้ พวกเขาไม่สามารถเอามันออกได้เอง และหากมีใครที่ต้องการเอามันออก ก็จำเป็นต้องใช้เครื่องมือพิเศษตัดออกเท่านั้น วิตาลี โซริน นายทะเบียนแห่งชาติของยูเครนกล่าว

วิตาลีเสริมว่า เขาต้องทำการตรวจสอบคู่รักก่อนว่ามีสติสัมปชัญญะที่สมบูรณ์พร้อมก่อนจะทำการทดลองที่แสนโรแมนติกในครั้งนี้ จากนั้นช่างเชื่อมก็เชื่อมโซ่เหล็กเข้าด้วยกันต่อหน้า “อนุเสาวรีย์แห่งเอกภาพ” ในกรุงเคียฟ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความผูกพันที่ทั้งคู่มีต่อกัน

อเล็กซานเดอร์และวิกตอเรียจะบันทึกประสบการณ์ของพวกเขาตลอด 3 เดือนลงบนโซเชียลมีเดีย โดยเริ่มต้นตั้งแต่การเดินทางกลับบ้านโดยที่มีโซ่ล่ามอยู่

ความยากลำบากของทั้งคู่เพิ่งเริ่มต้นขึ้น ตัวอย่างเช่น เมื่อพวกเขาต้องเข้าห้องน้ำสาธารณะ ทั้งคู่ตัดสินใจเข้าห้องน้ำหญิงที่ต้องเข้าไปในห้องน้ำพร้อมกัน ซึ่งนั่นทำให้พนักงานหญิงที่ทำความสะอาดต้องตกใจกับสิ่งที่เธอเห็น

นอกจากนั้น เสื้อผ้าของทั้งคู่ยังต้องเป็นแบบเฉพาะที่มีซิปเพื่อให้สวมใส่ได้ การผลัดกันใช้ห้องน้ำ และต้องวางแผนในการกระทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ได้โดยไม่ติดขัด

แน่นอนว่านี่เป็นการทดลองที่ท้าทายความสัมพันธ์ของทั้งคู่อย่างมาก ส่วนชาวเน็ตเองต่างก็ชื่นชอบที่จะได้ติดตามชีวิตที่แปลกประหลาดของทั้งคู่ รวมถึงการทายว่าทั้งคู่จะอยู่รอดไปตลอด 3 เดือนหรือไม่

แล้วคุณล่ะ คิดว่าถ้าเป็นตัวเองจะสามารถอยู่กับคู่รักของคุณแบบตัวติดกันแบบนี้ได้หรือเปล่า

ที่มา : odditycentral | TCH | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ