โรงเรียนบอกแม่ว่ามีชายแปลกหน้ามารับลูกสาว ก่อนรู้ว่าเป็นตัวเองไม่ได้ใส่วิก

เรื่องราวเกี่ยวกับการจดจำบุคคลผิดพลาด เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะเวลาที่คุณไม่ได้เสริมแต่งรูปลักษณ์ตัวเองในอย่างที่ทำเป็นประจำ

และนี่คือเรื่องราวของคุณแม่ท่านหนึ่งที่เปิดเผยเรื่องราวที่น่าขนลุกผ่านบัญชี TikTok ของเธอ (@heyshantaqtv) โดยระบุว่า โรงเรียนได้โทรมาแจ้งเธอว่ามี “ผู้ชายแปลกหน้า” มารับลูกสาวของเธอที่โรงเรียน ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เธอช็อกมาก

“ฉันได้รับโทรศัพท์จากโรงเรียนของลูกสาวที่บอกว่า เธอออกจากโรงเรียนไปกับชายแปลกหน้าคนหนึ่งทุกวัน และนั่นไม่ใช่พ่อของเธอ” คุณแม่กล่าว

“ฉันตัวสั่น ฉันหมายถึงหัวใจของฉันเหมือนจะเต้นทะลุออกมาข้างนอกหน้าอก ฉันเคยบอกกับโรงเรียนเสมอว่าถ้าลูกสาวของฉันออกไปข้างนอกกับคนอื่นที่ไม่ใช่ครอบครัวของเรา พวกเขาต้องติดต่อเราทันที”

“พวกเขาอธิบายลักษณะของชายคนนี้ เขาตัวสูง ล่ำ ดูเหมือนเขาจะไม่แข็งแรง ผมบาง เขามีหนวดบาง ๆ มันแบบ… พระเจ้า”

คุณแม่เล่าถึงความตื่นตระหนกหลังจากได้ยินทางโรงเรียนอธิบายรูปลักษณ์ของชายแปลกหน้า และเธอก็เล่าต่อไปว่า

“ฉันกำลังตั่วสั่น ฉันถามพวกเขาว่ามีหลักฐานอะไรบ้างไหม พวกเขาจึงส่งรูปภาพมาให้ หัวใจของฉันเริ่มเต้นแรง ฉันเริ่มคร่ำครวญแล้วก็ช็อก ปรากฎว่ามันคือฉันเอง ฉันที่ไม่ได้ใส่วิก”

หลังจากเฉลยเรื่องราวทั้งหมด ดูเหมือนทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีและตลกขบขัน แต่เบื้องหลังที่แท้จริงแล้วมันอาจไม่ใช่เรื่องที่น่าตลกสักเท่าไหร่ เนื่องจากคุณแม่ท่านนี้มีร่างกายที่ไม่แข็งแรงนัก

เธอให้สัมภาษณ์กับ Bored Panda ว่า เธอมีวันที่แย่จริง ๆ “ฉันเป็นโรคหลอดเลือดสมองและเคยรอดชีวิตจากอาการหัวใจวาย ดังนั้นฉันต้องเข้ารับการบำบัดและมันก็หนักมาก ทุกครั้งที่ฉันมองตัวเองในกระจกก็รู้สึกหงุดหงิดกับรูปร่างหน้าตาของตัวเองและรู้สึกเหมือนต้องปล่อยให้ตัวเองเป็นไปแบบนั้น”

หลังจากที่คลิปวิดีโอของเธอกลายเป็นไวรัล เธอก็รู้สึกประหลาดใจอย่างมากเพราะไม่รู้ว่าไวรัลคืออะไร แต่การได้เห็นผู้คนหลายล้านยิ้มได้กับเหตุการณ์นี้ เธอก็รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง

ที่มา : boredpanda | tiktok | เรียบเรียงโดย เพชรมายา