สาวอังกฤษส่งข้อความง้อแฟนเก่ามากกว่า 1,000 ครั้งหลังถูกทิ้ง

หญิงชาวอังกฤษรายหนึ่งถูกศาลสั่งห้ามติดต่อทุกช่องทางกับอดีตแฟนเก่าของเธอ หลังจากที่เธอส่งข้อความไปหาเขามากถึง 150 ข้อความต่อวัน เพื่อพยายามรื้อฟื้นความสัมพันธ์ให้กลับมาเหมือนเดิม

มิเชล เฟลตัน สาววัย 28 ปี เพิ่งถูกสั่งห้ามไม่ให้ติดต่อกับ ไรอัน ฮาร์ลีย์ อดีตแฟนเก่าเป็นเวลา 18 เดือน และถูกตัดสินให้ทำงานบริการชุมชนเป็นเวลา 18 เดือน รวมถึงเข้าทำกิจกรรมบำบัดเป็นเวลา 30 วัน

มีรายงานว่าหญิงสาวรายนี้คุกคามนายฮาร์ลีย์ด้วยการส่งข้อความและโทรหาเขารวมแล้วกว่า 1,000 ครั้ง หลังจากที่เขาทิ้งเธอไป

แม้จะถูกบอกอย่างชัดเจนว่าเขาไม่ต้องการยุ่งเกี่ยวกับเธออีก แต่เธอก็ยังคงพยายามติดต่อเขาต่อไปและพยายามจุดถ่านไฟเก่าที่ทั้งคู่เคยใช้เวลาร่วมกันมานานกว่า 21 เดือนขึ้นมาอีกครั้ง

ข้อความที่ฮาร์ลีย์ได้รับไม่ใช่ข้อความข่มขู่หรือต่อว่า แต่มันคือการง้อขอกลับมาคืนดี เธอบอกว่ายังรักเขาอยู่และเธอเจ็บปวดแค่ไหนที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องจบลง รวมถึงเธอไม่ต้องการมีชีวิตอยู่อีกต่อไป นอกจากนั้นเธอยังส่งภาพถ่ายของเธอให้กับเขามากมาย โดยบอกว่าเขายังเป็นของเธออยู่

ไรอัน ฮาร์ลีย์ กล่าวว่าเขารู้สึกอึดอัดใจอย่างมาก เขาแสดงออกอย่างชัดเจนว่าไม่ต้องการคบเธออีกต่อไป และต้องการออกไปสร้างชีวิตใหม่ แต่เธอก็ไม่สนใจและยังคงส่งข้อความไปหาเขาอยู่แบบนั้น ตัวอย่างเช่น “ทำไมคุณไม่พูดกับฉัน ฉันรักคุณ คืนนี้เราออกไปพบกันไหม เราจะออกไปเจอกันใช่ไหม”

จากนั้น หญิงสาวเริ่มไปปรากฎตัวที่บ้านของอดีตแฟนหนุ่มโดยไม่บอกล่วงหน้าและทิ้งของขวัญเอาไว้ที่บันไดหน้าประตู ฮาร์ลีย์จึงโทรหาตำรวจและรายงานพฤติกรรมของเธอ ในขณะที่หญิงสาววัย 28 ปีอ้างว่า แฟนเก่าของเธอแจ้งเรื่องนี้กับตำรวจเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายเธออย่างสาหัส

ทนายของหญิงสาวบอกกับศาลว่า ฮาร์ลีย์ทำนิ้วข้างหนึ่งของเธอหักโดยบังเอิญในระหว่างทะเลาะกัน และเธอได้เตะเขาที่หว่างขาด้วย หลังจากเขาพยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอไม่ไปโรงพยาบาล หลังจากนั้นชายนหนุ่มก็เลิกติดต่อกับเธออีก

โชคดีที่ในปัจจุบัน มีรายงานว่า มิเชล เฟลตัน กำลังออกเดตกับแฟนหนุ่มคนใหม่ และหวังว่าเธอจะมีชีวิตที่ดีขึ้นหลังจากนี้

ที่มา: odditycentral