บาร์ญี่ปุ่นเสนอบริการตบหน้าให้ลูกค้า จนเป็นกระแสบนโลกออนไลน์

บาร์อิซากายะแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นกำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เนื่องจากพวกเขาเสนอบริการ “ตบหน้า” ให้กับลูกค้าก่อนที่จะเสิร์ฟอาหาร

ร้านอิซากายะ Shachihoko-ya ที่ตั้งอยู่ในเมืองนาโงยะคือร้านที่มีบริการตบหน้าลูกค้าก่อนเสิร์ฟของว่างโดยพนักงานสาวสวยของร้าน

ว่ากันว่าบริการที่แปลกประหลาดนี้กลับช่วยให้ร้านกลับมามีกำไรมากขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ เนื่องจากมีผู้คนมากมายที่อยากจะทดลองประสบการณ์อันแสนเจ็บปวดนี้ โดยไม่แคร์ว่าพวกเขาจะโดนตบแรงสักแค่ไหน

ในช่วงแรก การตบหน้าเกิดขึ้นโดยพนักงานสาวเพียงคนเดียวเท่านั้นตามคำขอของลูกค้ารายหนึ่ง แต่เมื่อเรื่องนี้ถูกแพร่ออกไป ก็มีลูกค้าที่ต้องการถูกตบหน้าเพิ่มมากขึ้น

ดังนั้น ผู้บริหารร้านจึงใช้โอกาสนี้จ้างพนักงานสาวหน้าตาดีที่มาให้บริการตบหน้า โดยคิดค่าบริการครั้งละ 100 เยน หรือประมาณ 25 บาท แต่ก่อนหน้านี้ ค่าบริการตบหน้าเคยพุ่งสูงไปถึง 500 เยน หรือประมาณ 120 บาท โดยคุณสามารถเลือกผู้หญิงที่จะมาตบหน้าคุณได้

บริการนี้ได้รับความนิยมทั้งผู้ชายและผู้หญิง รวมถึงนักท่องเที่ยวต่างชาติที่อยากลองประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่เหมือนที่ไหน

จากรายงานระบุว่า ยิ่งพนักงานสาวตบลูกค้าแรงเท่าไหร่ ลูกค้าก็ยิ่งตื่นเต้นมากขึ้นเท่านั้น ไม่เพียงแต่จะไม่โกรธ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น แถมยังรู้สึกขอบคุณพนักงานสาวเหล่านี้อีกด้วย

เมื่ออ่านมาถึงตอนนี้ คุณอาจคิดว่าบริการตบหน้าเป็นเพียงตบเล่น ๆ เพื่อความบันเทิงเล็ก ๆ ภายในร้าน และอาจอยากลองบ้างสักครั้งในชีวิต แต่หากคุณได้เห็นความรุนแรงที่พนักงานสาวทำจากคลิปนี้ล่ะก็ คุณอาจเปลี่ยนใจก็เป็นได้

อย่างที่คุณเห็น การตบดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องตลก หญิงสาวบางคนจริงจังและลูกค้าก็ชอบเสียด้วย อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงจุดหนึ่ง ทางร้าน Shachihoko-ya ก็ตัดสินใจยกเลิกบริการนี้ไป

เมื่อเดือนที่แล้ว พวกเขาได้ประกาศให้ลูกค้าทราบ โดยอย่าคาดหวังที่จะมาที่ร้านโดยหวังว่าจะได้รับบริการตบอีกต่อไป

“ปัจจุบัน Shachihoko-ya ไม่มีบริการตบ เราขอขอบคุณที่ได้รับความสนใจในวันนี้ แต่เราไม่สามารถให้บริการลูกค้าที่มีเจตนามาเพื่อถูกตบได้ เราไม่ได้คาดหวังว่าวิดีโอเก่า ๆ จะกลายเป็นไวรัลเช่นนี้ ดังนั้นกรุณาทำความเข้าใจก่อนที่จะมา”

ไม่ชัดเจนว่าร้าน Shachihoko-ya หยุดให้บริการตบเมื่อไหร่และทำไม แต่เห็นได้ชัดว่า ยังมีผู้คนที่สนใจจะรับบริการที่แปลกประหลาดแบบนี้อยู่จริง

ที่มา: odditycentral