เด็กหญิงผู้หลงใหลก็อตซิลล่าฝันเป็นจริง ได้ออกเดทกับก็อตซิลล่าตัวเป็น ๆ สุดโรแมนติก

เราทุกคนต่างมีความฝันและแรงบันดาลใจ แต่ความฝันของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

เรื่องราวแปลก ๆ นี้ เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่น เมื่อรายการโทรทัศน์ของญี่ปุ่นที่ชื่อ Tantei! Knight Scoop ได้เติมเต็มความฝันให้กับ เซระ วาตานาเบะ เด็กหญิงวัย 13 ปี ที่มีความฝันที่ไม่เหมือนใคร

Tantei! Knight Scoop คือรายการ “ฝันที่เป็นจริง” ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่น ที่ไม่ได้สานฝันเฉพาะคนจนที่ยากไร้ แต่พวกเขาเลือกที่จะเติมเต็มความฝันให้กับคนที่มีความปรารถนาแปลก ๆ ที่ไม่เหมือนคนอื่น

และเมื่อถามถึงความฝันของเซระว่าคืออะไร ? เธอตอบว่าไม่มีอะไรที่เธออยากได้มากกว่า “การออกเดทกับราชาแห่งสัตว์ประหลาด ก็อตซิลล่า”

ใช่แล้ว ดูเหมือนว่าเธอจะเป็นแฟนพันธุ์แท้ราชาประหลาดจากญี่ปุ่นตัวนี้อย่างแน่นอน

บ่อยครั้งที่เธอวาดรูปตัวเองกับก็อตซิลล่าในอิริยาบถต่าง ๆ ที่หลายคนอาจมองว่าแปลก แต่สำหรับเธอนี่คือสิ่งที่เธอหลงใหล และมีน้อยคนที่จะเข้าใจความรู้สึกนี้

“ใช่แล้ว ฉันอยากให้ก็อตซิลล่าเหยียบฉัน” เซระกล่าว

เซระเป็นเด็กสาวที่สะสมฟิกเกอร์ก็อตซิลล่าเอาไว้มากมาย แถมเธอยังสามารถเลียนเสียงคำรามที่เป็นเอกลักษณ์ของมันได้อีกด้วย

ซึ่งทางรายการ Tantei! Knight Scoop ก็ได้สานฝันให้เธอด้วยการพาไคจูที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่นมาพบกับเธอแบบตัวเป็น ๆ เซระถึงกับช็อคเมื่อเจอก็อตซิลล่ามาหาเธอถึงหน้าบ้าน

หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ออกไปเดทด้วยกัน โดยสถานที่แรกที่ทั้งคู่ไปก็คือพิพิธภัณฑ์ก็อตซิลล่า National Awaji-Island Institute of Godzilla Disaster (NIGOD) บนเกาะอะวาจิ เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการไปเดทครั้งนี้

การเดทเป็นไปอย่างสนุกสนาน เซระทำข้าวกล่องเบนโตะไปให้ก็อตซิลล่า แต่โชคร้ายที่มันไม่สามารถกินได้

ตอนท้ายของวัน ทั้งคู่เล่นต่อสู้กันและเดินชมพระอาทิตย์ตกดินบริเวณชายหาด ถือการเดทที่โรแมนติกมากมายจริง ๆ

สิ่งที่เซอร์ไพรส์ที่สุดสำหรับการเดทนี้คือ เซระตัดสินใจจับมือ (กรงเล็บ) เพื่อขอก็อตซิลล่าแต่งงาน แต่เห็นได้ชัดว่ามันยังเร็วสำหรับพี่ก็อต เขาจึงต้องปฏิเสธเธออย่างน่าเศร้า

ลองไปชมคลิปรายการและการเดทที่น่ารักของทั้งคู่กันครับ

แต่นี่ก็ยังคงเป็นการเดทที่น่าประทับใจอย่างมากสำหรับ เซระ วาตานาเบะ และมันจะเป็นความทรงจำดี ๆ ที่เธอไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน

ที่มา : mashable | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ