เจ้าบ่าวทิ้งเจ้าสาวระหว่างพิธีแต่งงาน หลังแม่ของเขาบอกว่าเธอเตี้ยและน่าเกลียด

หญิงชาวตูนิเซียรายหนึ่งได้รับข้อความสนับสนุนจากคนทั่วโลกหลังจากที่เธอถูกทิ้งกลางงานแต่งงาน เนื่องจากว่าแม่ของเจ้าบ่าวไม่ชอบรูปลักษณ์ของเธอ

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ลาเมีย อัล-ลาบาวี หญิงสาวจากตูนีเซียได้แบ่งปันเรื่องราวอันน่าเศร้าเกี่ยวกับวันที่ควรจะเป็นวันที่ดีที่สุดในชีวิต แต่มันกลับกลายเป็นฝันร้ายที่สุดในชีวิตของเธอแทน

ลาเมียกับแฟนหนุ่มคบหาดูใจกันมากว่า 4 ปี และได้ฤกษ์ที่จะแต่งงานกัน ทั้งคู่จัดเตรียมทุกอย่างรวมถึงเงินทองจำนวนไม่น้อยเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างเป็นไปตามแผน เรื่องราวความรักของทั้งคู่ดูเหมือนจะลงเอยกันด้วยความสุขสมเหมือนคู่รักในงานแต่งงานทั่วไป แต่สิ่งที่พวกเขาไม่คาดคิดมาก่อนก็คือแม่ของเจ้าบ่าว

ลาเมียกล่าวว่า เธอไม่เคยพบแม่ของว่าที่สามีมาก่อน และแทนที่จะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น แต่ทั้งหมดที่เธอได้รับกลับเป็นคำดูถูกถากถางในงานแต่งงานแทน

เรื่องราวเกิดขึ้นในขณะที่พิธีแต่งงานกำลังดำเนินไป แขกทุกคนมาร่วมงานตามปกติ แต่แม่ของสามีกลับทำบางอย่างที่หลายคนคิดไม่ถึง เธอเดินเข้าไปหาลูกชายและขอให้เขายกเลิกงานแต่งงาน โดยอ้างว่าเจ้าสาว “เตี้ยและน่าเกลียดเกินไป” จนไม่คู่ควรกับการแต่งงาน

จริง ๆ แล้วแม่ของว่าที่สามีเคยเห็นลาเมียเพียงแค่ในรูปถ่ายมาก่อน และเห็นได้ชัดว่าเธอผิดหวังอย่างมากเมื่อได้เห็นตัวจริงของเธอ

แต่สิ่งที่สร้างความตกตะลึงให้แขกผู้มาร่วมงานมากกว่านั้นก็คือ เจ้าบ่าวกลับเข้าข้างแม่ของตัวเอง ถึงแม้ว่าจะมีผู้มาร่วมงานแต่งครั้งนี้ไม่น้อย แต่เขาก็ตัดสินใจทิ้งลาเมียออกจากงานไปพร้อมกับแม่ของเขาทันที

เรื่องราวดังกล่าวได้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว และลาเมียก็ได้รับข้อความสนับสนุนเธออย่างมากมาย หลายคนส่งข้อความมาให้กำลังใจเธอให้ลุกขึ้นสู้ต่อไป ในขณะที่อีกหลายคนกล่าวว่า ถือเป็นโชคดีแล้วที่เธอไม่ได้แต่งงานกับผู้ชายคนนี้

เฮดิ อัล-เมจรี นักแสดงชาวตูนิเซียได้ส่งข้อความถึงลาเมียโดยกล่าวว่า “ด้วยรักและห่วงใย คุณไม่ได้สูญเสียผู้ชาย คุณแค่สูญเสียสิ่งที่จะเป็นคำสาปในชีวิตคุณ ต่อจากนี้คุณจะได้รับความสบายใจและเป็นอิสระที่ไม่อาจแทนที่ได้ อย่าอกหักและอย่าบอกว่าคุณถูกทิ้ง”

ส่วนลาเมียได้ออกมาขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งหาเธอ

ที่มา: odditycentral