เดินบนเบียร์! นี่คือรองเท้าผ้าใบที่มีพื้นรองเท้าเต็มไปด้วยเบียร์

บริษัทเบียร์สัญชาติดัตช์อย่างไฮเนเก้น ได้จับมือกับนักออกแบบรองเท้าผ้าใบ โดมินิก ไคแอมโบน ที่มีฉายาว่า The Shoe Surgeon หรือ นักผ่าตัดรองเท้า เพื่อสร้างรองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษที่มีพื้นรองเท้าเต็มไปด้วยเบียร์

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Heineken Silver ผู้ผลิตเบียร์สัญชาติดัตช์ได้มอบหมายให้ โดมินิกสร้างสรรค์รองเท้าผ้าใบที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของเบียร์ใหม่ของพวกเขาที่มีความนุ่มและดื่มง่าย

และโดมินิกก็สร้างรองเท้ารุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า Heinekicks โดยมีสีเขียว ขาว แดง ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางไฮเนเก้น เช่นเดียวกับโลโก้ไฮเนเก้นและที่เปิดขวดแบบพกพาที่ติดเอาไว้อยู่ในลิ้นรองเท้า

แต่สิ่งที่ทำให้มันแตกต่างจากรองเท้าผ้าใบอื่น ๆ ก็คือ ของเหลวที่อยู่ในพื้นรองเท้าที่โปร่งใส นั่นคือเบียร์ไฮเนเก้นซิลเวอร์

โดมินิกใช้วิธีพิเศษฉีดเบียร์เข้าไปในพื้นรองเท้าเพื่อสร้างรองเท้าผ้าใบคู่แรกที่อนุญาตให้ผู้สวมใส่เดินบนเบียร์ได้ และเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่รูปลักษณ์ของมันเท่านั้นที่โดดเด่น แต่พื้นรองเท้ายังมอบประสบการณ์การเดินที่ราบรื่นและสะดวกสบาย ว่ากันว่าของเหลวที่เคลื่อนตัวภายในพื้นรองเท้าในขณะที่คุณเดินจะให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

“การเป็นพันธมิตรกับไฮเนเก้นสำหรับเบียร์ใหม่ของพวกเขาเป็นความท้าทายที่สนุก” โดมินิกกล่าว

แต่การจะเป็นเจ้าของ Heinekicks นั้นแทบเป็นไปไม่ได้เลย นอกจากคุณจะอาศัยอยู่ในสิงคโปร์และเป็นคนที่โชคดีมาก ๆ เนื่องจากมันจะผลิตแค่เพียง 32 คู่และถูกวางจำหน่ายในประเทศเกาะเล็ก ๆ แห่งนี้เท่านั้น

โดย 7 คู่แรกคาดว่าจะถูกปล่อยออกมาในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ ส่วนราคายังไม่มีประกาศออกมาแต่อย่างใด

ที่มา: odditycentral