อะพาร์ตเมนต์ญี่ปุ่นเปิดห้องเช่าชวนสยอง สำหรับผู้กล้าเท่านั้น

ในย่านชินเซไกของจังหวัดโอซากะ ประเทศญี่ปุ่น มีอะพาร์ตเมนต์สูง 9 ชั้นที่ถูกสร้างขึ้นในปี 2019 ตั้งตระหง่านอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดินและหอคอยซึเทนคาคุ อะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ดูดีทันสมัยไม่แตกต่างจากอะพาร์ตเมนต์สร้างใหม่ทั่วไป แต่หนึ่งในห้องของพวกเขากลับถูกตกแต่งให้แตกต่างออกไป

Montana Flat Yebisu เป็นอะพาร์ตเมนต์ 9 ชั้นที่มีอยู่ 24 ห้อง แต่หนึ่งในนั้นเพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่และเปิดให้เช่าไปเมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยห้องดังกล่าวมีชื่อว่า “ห้องสยองขวัญสไตล์ตะวันตก”

ห้องนี้ถูกออกแบบให้ดูเหมือนคฤหาสน์สไตล์วิกตอเรียเก่าแก่พร้อมกับเครื่องเรือนโบราณ โคมระย้าติดเพดาน เฟอร์นิเจอร์ พรม ผ้าม่าน และวอลเปเปอร์ ทั้งหมดนี้ถูกตกแต่งให้ดูย้อนยุค และสร้างบรรยากาศที่น่าขนลุกให้กับคุณ

แต่สิ่งที่ทำให้ห้องดังกล่าวดูหลุดมาจากภาพยนตร์สยองขวัญนั่นก็คือบรรดาตุ๊กตา 5 ตัวที่นั่งอยู่บนชั้นติดผนัง

ใครที่อยู่ในห้องนี้อาจจะต้องระแวงหน่อยว่า ตุ๊กตาจะกระพริบตาใส่คุณหรือเปล่า

รวมถึงรูปภาพที่ชวนให้คุณรู้สึกอึดอัดใจอย่างบอกไม่ถูก

กระจกยาวที่ติดอยู่ข้างผนังอีกฝั่งทำให้คุณรู้สึกสยองขึ้นเมื่อมันสะท้อนให้เห็นตุ๊กตาที่อยู่ข้างหลัง

โชคดีที่นั่นเป็นเพียงการตกแต่งที่อยู่ในห้องรับแขกเท่านั้น เพราะภายในห้องนอนและห้องครัวยังมีการตกแต่งที่ทันสมัย

สำหรับห้องเช่าสยองขวัญแห่งนี้คุณสามารถเช่าได้แบบชั่วคราว 2 ชั่วโมง และ 5 ชั่วโมง ซึ่งเหมาะสำหรับถ่ายภาพหรือจัดปาร์ตี้ในราคา 1,500 เยนต่อคน (ราว 380 บาท)

และหากต้องการค้างคืนจะมีราคาอยู่ที่ 4,400 เยนต่อคน (ราว 1,100 บาท) แม้ว่าการเช่าแบบชั่วคราวจะไม่ได้จำกัดจำนวนคน แต่การเช่าแบบค้างคืนจะอนุญาตให้มีผู้เข้าพักได้สูงสุด 3 คนเท่านั้น

ที่มา: soranews24 | prtimes