บริษัทในสิงคโปร์เปิดบริการทำความสะอาดด้วยหนุ่มหล่อล่ำแบบไร้เสื้อ

การทำความสะอาดบ้านอาจเป็นเรื่องน่าเบื่อและเสียเวลาอันมีค่าของคุณไปอย่างมาก ดังนั้น มีคนจำนวนไม่น้อยที่ยอมจ่ายค่าแม่บ้านเพื่อมาทำความสะอาดให้ ดังนั้นจึงมีบริษัทรวมถึงแอปพลิเคชันจัดหาแม่บ้านให้คุณมากมาย ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่เราพบเห็นกันได้ทั่วไป

แต่สำหรับบริษัทอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน VEHS ในประเทศสิงคโปร์ ได้เปิดบริการใหม่ที่กลายเป็นกระแสบนโลกโซเชียลในชั่วข้ามคืน โดยมันคือบริการทำความสะอาดที่มีชื่อว่า Hunky Man Cleaning Service หรือแปลให้เข้าใจง่าย ๆ ว่า บริการทำความสะอาดโดยหนุ่มล่ำ

VEHS ได้ลงโฆษณาของพวกเขาไปเมื่อวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา โดยระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ใครจะทำความสะอาดได้ดีไปกว่าการจ้างผู้ชายเซ็กซี่”

บริการนี้ไม่มีอะไรที่ซับซ้อนไปกว่าการจ่ายเงินเพื่อเรียกกลุ่มชายฉกรรจ์ “หุ่นล่ำ” ที่มาทำหน้าที่ทำความสะอาดบ้านให้กับคุณ โดยชุดยูนิฟอร์มของพวกเขาก็คือกางเกงยีนส์ขายาวเพียงตัวเดียวเท่านั้น

ส่วนเสื้อล่ะ ? ก็ตามภาพที่เห็น

ชาวเน็ตหลายคนกังวลเกี่ยวกับเม็ดเหงื่อที่จะหยดลงพื้น แต่สาว ๆ หลายคนบอกว่าเรื่องนั้นช่างมันเถอะ

สำหรับบริการสุดพิเศษนี้จะมีเฉพาะช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เท่านั้น และถ้าคุณอยากใช้บริการก็ต้องมีการจองวันเวลาล่วงหน้า เรียกได้ว่าใครมาก่อนได้ก่อน เพราะคิวของหนุ่มหล่อล่ำเหล่านี้มีอยู่จำกัด

สนนราคาค่าทำความสะอาดด้วยหนุ่มล่ำเหล่านี้คือ (แปลงเป็นเงินไทยแล้ว)

คอนโด 1 ห้องนอน: 9,900 บาท++

คอนโด 2 ห้องนอน: 11,500 บาท++

คอนโด 3 ห้องนอน: 13,500 บาท++

คอนโด 4 ห้องนอน: 14,800 บาท++

เพนต์เฮาส์: 16,500 บาท++

และเนื่องจากการพวกเขาเปิดตัวบริการนี้ในช่วงเดือนเมษายน จึงทำให้ทางบริษัทต้องออกมาอธิบายว่า มันไม่ใช่การเล่นตลกในวัน April Fool’s Day ย้อนหลังแต่อย่างใด เพราะพวกเขาเปิดตัวบริการนี้แบบจริงจัง

ส่วนถ้าบริการนี้มาเปิดในเมืองไทย คุณคิดว่ามันจะได้รับความนิยมมากน้อยแค่ไหน

ที่มา : VEHS | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ