หญิงสาวที่ลาออกจากงานเพื่อใช้ชีวิตแบบสุนัข จนทำเงินได้กว่า 32 ล้าน

ในขณะที่คอนเทนต์บนโลกออนไลน์นั้นมีความสร้างสรรค์และหลากหลายจนพวกเราชาวเน็ตไม่อาจจินตนาการได้ แต่ก็คงไม่มีใครคิดว่าจะเห็นคนที่ใช้ชีวิตแบบสุนัขอยู่ด้วย

เจนนา ฟิลลิปส์ หญิงสาวที่ใช้ชื่อว่า Puppy Girl Jenna กลายเป็นข่าวบนหน้าสื่อทั่วโลก หลังจากที่สำนักข่าว Daily Star ระบุว่า เธอสามารถสร้างรายได้มากกว่า 700,000 ปอนด์ หรือประมาณ 32 ล้านบาท จากการแสดงเป็นลูกสุนัขในแพลตฟอร์มวิดีโอแห่งหนึ่ง

หญิงสาววัย 21 ปีรายนี้มักโพสต์วิดีโอที่เปิดให้สมาชิกที่จ่ายเงินเท่านั้นเข้ามาดูได้ บางวิดีโอแสดงให้เห็นว่าดื่มน้ำและเล่นคาบกิ่งไม้แบบสุนัข และดูเหมือนจะมีชาวเน็ตจำนวนมากที่ชื่นชอบคอนเทนต์ของเธอในลักษณะนี้

นอกจากนั้น เจนนาได้เปิดเผยคลิปวิดีโอบางส่วนในช่อง TikTok ของเธอ (@thepuppygirljenna) โดยเธอระบุในข้อมูลส่วนตัวว่าเป็น “แค่เด็กผู้หญิงที่แกล้งทำเป็นลูกสุนัข”

แต่ละคลิปวิดีโอของเธอเผยให้เห็นกิจกรรมที่เธอใช้ชีวิตแบบสุนัข ไม่ว่าจะเป็นการรับคำสั่ง การคาบสิ่งของ หรือแม้แต่การฝึก K-9 แบบสุนัขตำรวจ

โดยเฉพาะคลิปวิดีโอล่าสุดที่มียอดวิวมากถึง 12.6 ล้านวิว และมียอดไลก์มากกว่า 1 ล้านไลก์ ภายในระยะเวลาแค่ 4 วันเท่านั้น

วิดีโอดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า เจนนาถูกพาไปเดินเล่นนอกบ้านในฐานะสุนัขตัวหนึ่งพร้อมสายจูงและปลอกคอ จากนั้นเธอได้พบกับสุนัขที่ถูกผูกอยู่กับรั้วโดยบังเอิญ (สุนัขดังกล่าวเป็นผู้หญิงเช่นเดียวกับเธอ)

หลังจากนั้นก็มีการเห่าและขู่กันเล็กน้อย ก่อนที่เจ้าของจะจูงเจนนาหนีออกไปเพื่อไม่ให้เกิดการปะทะกัน

“ไม่ ไม่ ไม่ ไปกันเถอะ เฮ้ เจนนา ไปกันเถอะ” ชายที่ถือสายจูงกล่าว

ในขณะที่แคปชันของวิดีโอกล่าวว่า “โชคดีที่ฉันถูกล่ามไว้”

จริง ๆ แล้วนี่ไม่ใช่คอนเทนต์ที่ใหม่จนไม่มีใครเคยทำมาก่อน แต่การนำเสนอของเจนนาในคลิปวิดีโอล่าสุดทำให้ผู้คนเริ่มสนใจในคอนเทนต์แนวนี้อีกครั้ง

@thepuppygirljennaLuck I was being held back 😤♬ original sound – Jenna

ก่อนหน้านี้ เจนนาเป็นคนขายแว่นตาก่อนที่เธอจะกลายเป็นลูกสุนัขเต็มเวลา หลังจากที่สามารถสร้างรายได้เป็นจำนวนเงินมหาศาลจากผู้ติดตามของเธอ

“ฉันรู้สึกเหมือนสุนัข” เจนนาอธิบาย “ฉันต้องการแค่กลิ้งตัวไปมา เล่นคาบสิ่งของ เกาหัว วิ่งไปรอบ ๆ ก็แค่นั้น”

“ฉันมักทำตัวเหมือนเป็นลูกสุนัขเสมอ ฉันชอบคำชม ชอบที่จะได้ยินคำว่า ‘เด็กดี’ มันทำให้ฉันใจละลายได้ทุกครั้ง”

“ฉันไม่คิดว่ามันเป็นแค่การแสดง ฉันคิดว่ามันเป็นบุคลิกของฉันจริง ๆ” เจนนากล่าว

ที่มา : ladbible | เรียบเรียงโดย เพชรมายา