หญิงสาวรู้ว่าแฟนหนุ่มนอกใจ หลังพนักงานส่งแซนวิชจับได้คาห้อง

นี่คือเรื่องราวของ เคย์ลา สเปียร์ หญิงสาววัย 23 ปี ที่อาศัยอยู่ในเมืองเวสต์ เบอร์ลิงตัน ในรัฐไอโอวา กับแฟนหนุ่มของเธอที่คบกันมานาน 5 เดือน แต่ทั้งคู่อาศัยอยู่ต่างเมือง ซึ่งต้องใช้เวลาเดินทางหากันนานถึง 3 ชั่วโมง

จนกระทั่งวันหนึ่ง ในขณะที่แฟนหนุ่มของเคย์ลากำลังติวหนังสือสำหรับการสอบปลายภาค เธอได้โทรไปสั่งแซนวิชที่ร้าน Jimmy John’s ในเมืองของเขาไปส่งให้เขา โดยเคย์ลากับทางร้านแซนวิชไปว่า “เฮ้ นี่สำหรับผู้ชายที่ฉันกำลังเดทด้วย”

จากนั้นเธอก็ส่งข้อความหาแฟนหนุ่มว่า เธอสั่งแซนวิชไปส่งให้เขา แต่เธอไม่ได้การตอบกลับในทันที ก่อนที่อีกครู่นึง เธอจะได้รับข้อความตอบกลับมาว่า “ผมว่าจะไปงีบสักพัก แล้วจะมาอ่านหนังสือต่อ”

จากนั้นอีกไม่นานต่อมา เธอก็ได้รับข้อความจากเขามาว่า “ขอบคุณสำหรับของกินนะ”

แต่อีกไม่นาน เธอก็ได้รับโทรศัพท์จากพนักงานส่งแซนวิช เธอคิดว่าหรือบัตรของเธอจะมีปัญหา แต่จริงๆ แล้วปัญหามันร้ายแรงกว่านั้น

พนักงานถามเคย์ลาว่าออร์เดอร์ที่สั่งมานี้สำหรับแฟนหนุ่มของเธอหรือเปล่า เธอตอบว่า “ใช่ ฉันไม่ได้อยู่เมืองกันเดียว และฉันต้องการเซอร์ไพรส์เขา” เคย์ลาแปลกใจนิดหน่อยเรื่องที่พนักงานส่งแซนวิชถามถึงแฟนเธอ แต่นั่นอาจเป็นเพราะเธอบอกไปตั้งแต่ตอนสั่งออร์เดอร์แล้วว่า แซนวิชนี้สำหรับแฟนเธอนั่นเอง

พนักงานส่งแซนวิชพูดต่อไปว่า “ฟังนะ ตามปกติแล้วเราไม่ได้ทำแบบนี้ แต่ผมคิดว่าคุณควรจะต้องรู้เรื่องนี้ ตอนที่ผมเดินไปที่ประตูห้องแฟนของคุณ ผมเห็นเขาใส่บ๊อกเซอร์ตัวเดียว แล้วมีผู้หญิงเปลือยกายนั่งอยู่บนตัวเขาบนโซฟา”

เคย์ลาเข้าใจได้ทันทีเพราะอพาร์ทเมนต์แห่งนี้ จะมีหน้าต่างบานใหญ่อยู่บนประตู และเธอก็ “ช็อค!” กับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างมาก เธอถามคำถามเขาอีกหลายข้อ เพื่อยืนยันว่าคนที่เขาเห็นคือแฟนหนุ่มของเธอจริงๆ เมื่อเธอรู้ว่าไม่ผิดตัวแน่แล้ว ก็ตัดสินใจยกหูหาแฟนหนุ่มมของเธอทันที

ถึงแม้แฟนหนุ่มจะพยายามแต่งเรื่องมาโกหกเธอ แต่ก็สายไปเสียแล้ว ในที่สุดเคย์ลาก็ตัดสินใจบอกเลิกกับแฟนหนุ่มที่นอกใจเธอ ซึ่งทั้งหมดนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับพนักงานส่งแซนวิชคนนี้จริงๆ

เรื่องราวดูเหมือนจะจบอย่างเฮิร์ทๆ แต่ข้อดีของเรื่องนี้ยังมีอย่างหนึ่งก็คือ ร้าน Jimmy John’s ได้เห็นเรื่องราวของเธอบนทวิตเตอร์ และทางร้านก็เสนอที่จะจัด “ปาร์ตี้อกหัก” ให้สำหรับเธอโดยเฉพาะ เพียงแค่เธอบอกมาว่าต้องการจะจัดปาร์ตี้ที่ไหน ทางร้านก็จะจัดปาร์ตี้ให้เธอกับเพื่อนๆ เอง

เคย์ลาตอบรับสำหรับปาร์ตี้อกหักของเธอครั้งนี้ และขอบคุณทางร้าน Jimmy John’s โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พนักงานส่งแซนวิชที่เธอไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว ซึ่งเธอหวังว่าจะได้มีโอกาสขอบคุณเขาอีกครั้ง

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : buzzfeed | เรียบเรียงโดย เพชรมายา