หนุ่มส่งของเจอคุณป้านอนใต้รถเพื่อขอให้เขายกตู้เย็นเข้าบ้าน

หลายคนคงเคยสัมผัสกับคำว่า ‘มนุษย์ป้า’ สักครั้งในชีวิต ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันไป แต่ไม่ใช่แค่ในเมืองไทยเท่านั้น แต่ในอเมริกาเองก็มีคำเรียกที่คล้ายกันนั่นคือคำว่า Karen ซึ่งเป็นคำแสลงที่หมายถึงหญิงวัยกลางคนผิวขาวที่มีพฤติกรรมก้าวร้าวไร้เหตุผล

และเมื่อเร็ว ๆ นี้ คลิปวิดีโอของหนุ่มพนักงานส่งของเจ้าของบัญชี Thottyyboyy บน TikTok ได้กลายเป็นกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์ หลังจากเจอกับวีรกรรมสุดแสบของมนุษย์ป้าที่เขาไม่มีวันลืม

ในวิดีโอดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงคุณป้าคนหนึ่งที่ลงไปนอนอยู่ใต้รถกระบะส่งของใกล้กับล้อรถโดยถือโทรศัพท์แนบหูเอาไว้ และไม่ยอมให้เขาขับรถออกไป

จากนั้นในวิดีโอก็แสดงให้เห็นคุณป้าอีกคนหนึ่งที่ยืนเกาะกระจกขวางอยู่หน้ารถ

ในคลิปวิดีโอ หนุ่มพนักงานส่งของกล่าวว่า คุณป้าที่นอนอยู่ต้องการให้เขาขับรถทับเธอ และเธอก็ตอบกลับมาทันทีว่า “ไม่ ฉันแค่อยากให้คุณยกตู้เย็นเอาเข้าไปไว้ในบ้าน” จากนั้นเธอก็พูดต่อไปว่า “เราไม่สามารถยกมันได้ เราไม่มีแม้แต่รถเข็น”

ดูเหมือนว่าเธอกำลังเรียกร้องให้คนขับรถส่งของแบกตู้เย็นที่เธอสั่งเข้าไปตั้งในบ้านเพราะเธอไม่สามารถทำเองได้

ชายหนุ่มถ่ายวิดีโอนี้ไว้และมันก็กลายเป็นไวรัลบน TikTok ทันที ซึ่งมีคนดูกว่า 33.4 ล้านวิว ลองไปชมคลิปวิดีโอนี้กัน

@thotty.boyy Cant make this shit up 😂😂😂 #Fyp #Viral #karen ♬ original sound – Thottyyboyy

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกพูดถึงไปทั่วโลกออนไลน์ ชายหนุ่มก็อธิบายว่า เขามีหน้าที่ไปส่งตู้เย็นที่บ้านของผู้หญิงคนนี้ งานของเขาคือนำไปส่งแค่นั้น ซึ่งเขาทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่คุณป้าเชื่อว่าเขาต้องช่วยแบกตู้เย็นเก่าออกมา แล้วเอาตู้เย็นใหม่ไปตั้งไว้แทนบนชั้นสอง

ส่วนตู้เย็นมีขนาดใหญ่และแน่นอนว่าคุณป้าทั้ง 2 คนไม่สามารถทำเองได้ อย่างไรก็ตามมันก็ไม่ใช่งานของ Thottyyboyy และมันไม่สามารถทำได้หากไมมีการเตรียมการมาก่อน ซึ่งมักจะมีค่าใช้จ่ายตามมาด้วย และคุณป้าทั้ง 2 ก็ไม่อยากเสียค่าติดตั้งแต่อย่างใด

สุดท้าย ชายหนุ่มสามารถขับรถหนีออกมาได้หลังจากที่ลากคุณป้าออกมาจากใต้รถส่งของ

สำหรับความคิดเห็นของชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างเข้าใจพนักงานส่งของว่า เขาไม่จำเป็นต้องไปติดตั้งตู้เย็นให้หรือแม้แต่เข้าไปในบ้านของใครก็ตาม แต่บางคนก็เห็นต่างโดยคิดว่าเขาน่าจะลองช่วยคุณป้าสักหน่อย เพราะเธอไม่สามารถนำมันไปติดตั้งเองได้

แล้วคุณล่ะคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้บ้าง ถ้าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับคุณ คุณจะรับมืออย่างไร

ที่มา: TikTok | Boredpanda