หนุ่มปริศนาวิ่งท่านารุโตะผ่านหลังนักข่าวทีวี หลังไปสังเกตการณ์ที่งานแอเรีย 51

ในช่วงกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา หลายคนคงทราบข่าวกันดีว่า มีข่าวการรวมตัวของชาวเน็ตนับล้านบนเฟสบุ๊คผ่านกลุ่ม “Storm Area 51, They Can’t Stop All of Us” เพื่อรวมตัวทุกคนที่สงสัยว่าพื้นที่แอเรีย 51 มีการปกปิดความจริงเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว โดยทุกคนพร้อมที่จะวิ่งท่านารูโตะเข้าไป และทางทหารก็ไม่มีทางที่จะหยุดทุกคนได้ เรื่องนี้ได้กลายเป็นกระแสไปทั่วโลก และกำหนดการที่จะถึงก็คือในวันที่ 20 กันยายนนี้เอง

แน่นอนว่าการกระทำดังกล่าวถือเป็นเรื่องผิดกฏหมาย และทางรัฐบาลสหรัฐก็ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่า พื้นที่แอเรีย 51 ถือเป็นสถานที่ของทางกองทัพที่ไม่อนุญาตให้ใครผ่านเข้ามาได้ และถ้าฝ่าฝืนก็อาจจะโดนกระสุนจริงตอบโต้

แต่ในความเป็นจริงแล้ว เหตุการณ์นี้คงไม่ได้เกิดขึ้นจริง แต่นั่นทำให้ผู้สร้างกลุ่มอย่าง แมตตี้ โรเบิร์ตส นักศึกษาจากเบเกอร์ฟิลด์ วัย 21 ปี ได้ขอความร่วมมือจากภาคส่วนต่างๆ จัดเป็นงานเทศกาลดนตรีที่ชื่อว่า Alienstock ที่เกิดขึ้นในเมืองราเชล รัฐเนวาดา ที่ใกล้เคียงกับแอเรีย 51 ในระหว่างวันที่ 19-22 กันยายนนี้

และเมื่อเช้าของวันที่ 19 กันยายน ผู้สื่อข่าวจากช่อง 13 ของอเมริกา ได้ไปรายงานยังสถานที่จัดงานเทศกาล Alienstock ที่กำลังมีการเตรียมจัดงานเทศกาล เหตุการณ์ก็ดูเหมือนจะไม่มีอะไร

จนกระทั่งในช่วงสุดท้ายของการรายงานข่าว ได้มีหนุ่มปริศนา วิ่งผ่านหลังนักข่าวไปอย่างรวดเร็วด้วย “ท่าวิ่งนารูโตะ” อันลือลั่น

มาลองชมแบบเป็นคลิปวีดีโอกัน โดยเหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นในช่วงท้ายๆ ของคลิปครับ

ในส่วนของชาวเน็ตต่างก็ยกย่องพ่อหนุ่มคนดังกลบ่าวว่า เป็นคนจริงที่ทำให้การนัดหมายดังกล่าวดูจริงจังขึ้นมากทีเดียว ชาวเน็ตรายหนึ่งกล่าวว่า “นี่คือยุคใหม่แล้ว ผมภูมิใจจริงๆ”

ส่วนชาวเน็ตบางคนก็เป็นห่วงพ่อหนุ่มคนดังกล่าว โดยกล่าวว่า “ผมหวังว่าเขาจะกลับมาแบบเป็นๆ นะ”

เอาล่ะ ถึงแม้เรื่องราวการนัดหมายที่จะบุกแอเรีย 51 จะถึงกำหนดการณ์ไปแล้ววันนี้ และดูเหมือนจะไม่มีกลุ่มคนนับล้านที่บอกว่าจะไปจริงก็ตาม แต่มันก็ทำให้เราได้มีโอกาสมาแบ่งปันประสบการณ์พบเจอ UFO กันบนหน้าข่าวให้ชีวิตได้มีสีสันบ้างไม่มากก็น้อย

ที่มา : boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ