ยูทูปเบอร์หนุ่มเผารถเบนซ์หรูโชว์ชาวโลก หลังเกิดปัญหาซ้ำซาก

ถ้าเกิดคุณเพิ่งซื้อรถป้ายแดงในฝันมาแล้วดันเกิดปัญหาซ้ำซาก เข้าศูนย์ซ่อมแล้วซ่อมอีกก็ไม่หาย คุณจะตัดสินใจทำอย่างไรกับปัญหานี้ ?

นี่คือเรื่องราวของ Mikhail Litvin ยูทูปเบอร์หนุ่มชื่อดังชาวรัสเซียที่มีผู้ติดตามบน Youtube กว่า 4.95 ล้านคน และบนอินสตาแกรมกว่า 11.3 ล้านคน ที่กำลังมีปัญหากับดีลเลอร์ค่ายรถยนต์ Mercedes แห่งหนึ่ง หลังจากที่เขาเพิ่งถอยรถ Mercedes-AMG GT 63 S ออกมาหมาด ๆ

ยูทูปเบอร์หนุ่มที่มีผู้ติดตามบน Youtube กว่า 4.95 ล้านคน และบนอินสตาแกรมกว่า 11.3 ล้านคน กล่าวว่า รถสปอร์ตหรูที่เขาเพิ่งซื้อมามีปัญหาต่อเนื่องมาตลอด เขาส่งมันกลับไปซ่อมถึง 5 ครั้ง แต่ทุกครั้งทางดีลเลอร์ก็มักจะมีข้อแก้ตัวต่าง ๆ นานาเพื่อปฏิเสธที่จะไม่ซ่อมมัน หรือแค่เก็บรถของเขาเอาไว้ 2-3 สัปดาห์โดยไม่ทำอะไร

Mikhail จึงตัดสินใจที่จะเผารถเบนซ์หรูของเขาเพื่อโชว์ให้ชาวโลกเห็น เขาขับรถมากลางทุ่งหญ้า จากนั้นก็ราดน้ำมันลงบนรถจนเปียกชุ่มไปทั้งคัน

จากนั้นก็ราดน้ำมันเป็นทางลงบนหญ้า

ตามด้วยการแวะมาย่างไส้กรอก และนั่งกินไส้กรอกที่เกรียมจาการถูกไฟไหม้

ช็อตเด็ดก็คือการจุดไฟลงบนพื้นหญ้า จนกระทั่งไฟลามไปถึงรถเบนซ์ที่เขาจอดเอาไว้

ไหม้เป็นจุล เผาจริง ถ่ายจริง ไม่มีสแตนอิน

Mikhail นั่งกินไส้กรอกพร้อมกับสีหน้าที่บ่งบอกว่าเขาไม่ได้มีความสุขกับเรื่องนี้โดยสิ้นเชิง เพราะความทรงจำที่ดี ๆ ที่เคยขับรถคันนี้มันย้อนกลับเข้ามาในหัว

เขากล่าวในคลิปวีดีโอสั้น ๆ ว่า “ผมคิดมานานแล้วว่าจะทำอย่างไรกับเจ้าฉลามของผม”

“หลังจากเกิดความขัดแย้งกับ Mercedes ผมคิดว่าคำตอบก็คือ ไฟ! นั่นแหละคือจุดจบ ผมไม่ได้มีความสุขเลยเพื่อนเอ๋ย”

หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ เขาก็ขับรถ Skoda ZAZ-968m คันเก่าของเขาจากไป

คลิปวีดีโอของเขากลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็วไปทั่วโลก ภายในวันเดียวมีคนเข้ามาดูมากถึง 6 ล้านวิว และหลังจากผ่านไป 4 วันมียอดคนดูมากถึง 10 ล้านวิว และมีคนกดไลก์คลิปนี้มากกว่า 1 ล้านคนไปแล้ว ลองไปชมวีดีโอตัวเต็มของพ่อหนุ่ม Mikhail กัน

สำหรับ Mercedes-AMG GT 63 S ในรัสเซียมีราคาประมาณ 10,950,000 รูเบิล หรือประมาณ 4.42 ล้านบาท ส่วนราคาขายในไทยสูงถึง 15 ล้านบาท เรียกได้ว่าถ้าเป็นในไทยคงไม่มีใครกล้าเผาอย่างแน่นอน

ที่มา : ЛИТВИН | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ