อินฟลูฯหนุ่มจุดประเด็นดราม่า หลังปล่อยให้ลิงสักลายบนร่างกายของเขา

อินฟลูเอนเซอร์ชาวเวเนซูเอลารายหนึ่งเพิ่งกลายเป็นกระแสบนโลกโซเชียลมีเดีย หลังจากที่เขายอมให้ลิงตัวน้อยสักลายบนร่างกายของเขาอย่างถาวร

เรื่องการสักลายไม่ใช่เรื่องใหม่ของ Funky Matas เพราะอันที่จริงแล้วได้รับการบันทึกจากกินเนสส์ว่าเป็นคนที่มีรอยสักลายเซ็นบนหลังมากที่สุด มากกว่า 220 ลาย

แต่ผลงานล่าสุดที่เกิดขึ้นบนร่างกายของเขามันสุดโต่งไปมากกว่านั้น เพราะเขาาจะฝึกลิงตัวน้อยให้กลายเป็นช่างสักจำเป็น นั่นคือการจับเครื่องสักแล้วลงหมึกบนร่างกายของเขา

Funky Matas ลงทุนเดินทางไปยังเม็กซิโกเพื่อพบชายคนหนึ่งกับลิงที่เลี้ยงไว้ จากนั้นทั้งคู่ก็พาลิงไปยังร้านสักแห่งหนึ่ง ทั้งหมดใช้เวลาร่วมกันประมาณ 1 ชั่วโมง เพื่อฝึกลิงน้อยให้กลายเป็นช่างสัก และในที่สุดมันก็ทำได้สำเร็จ

“ความตั้งใจของรอยสักนี้คือการสร้างโลโก้ของ The F8 Club ซึ่งโครงการ NFT ที่ผมร่วมกันทำกับ แอนดี วิลเลียมส์ คู่หูของผม” Funky Matas กล่าว

“และแม้ว่ารอยสักที่ออกมาจะไม่ได้ดูดีมีคุณภาพ แต่งานนี้ถือเป็นการสะท้อนความสามารถของสัตว์ที่มีความฉลาดมากที่สุดได้อย่างน่าทึ่ง”

อย่างที่หลายคนคาดเดาได้ การทดลองที่ไม่ธรรมดานี้ได้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ทันที แต่มันก็กลายเป็นประเด็นดราม่าให้ถกเถียงกันอย่างร้อนแรง บางคนชื่นชมไอเดียของ Funky Matas ที่ก้าวข้ามการสักแบบเดิม ๆ แต่บางคนก็กล่าวหาว่าเขาใช้สัตว์เพื่อเรียกร้องความสนใจ

ในขณะที่ Funky Matas กล่าวว่า สถานการณ์ที่เกิดขึ้นนี้อยู่ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญ มีการรับประกันความปลอดภัยของลิงและผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด รวมถึงมีมาตรการด้านสุขอนามัยเป็นอย่างดี

ส่วนผลลัพธ์รอยสักแบบเต็ม ๆ อาจต้องรอชมหลังจากนี้ต่อไปว่า Funky Matas จะออกมาเปิดเผยเมื่อไหร่

ที่มา: odditycentral