ตำรวจมาเลเซียปฏิเสธการมีอยู่ของสัตว์ประหลาดลึกลับ

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้มีรายการการพบสัตว์ประหลาดหน้าตาพิลึกพิลั่นที่ดูไม่ค่อยเหมือนสัตว์ที่มีอยู่บนโลกนี้ ในรัฐปะหัง ประเทศมาเลเซีย เรื่องราวนี้ได้แพร่กระจายกันไปทั่วอินเทอร์เน็ต ภาพวีดีโอดังกล่าวถูกแชร์ออกไปบนโลกออนไลน์ในมาเลเซียเป็นจำนวนมาก

 

สิ่งมีชีวิตดังกล่าวมีลำตัวคล้ายกับแมวสฟิงซ์ที่ไม่มีขน ผิวหนังสีซีดย่นเนื่องจากมันยังดูคล้ายกับตัวอ่อนทารก ส่วนศีรษะมีลักษณะคล้ายกับมนุษย์ มีเขี้ยวขนาดใหญ่โผล่ออกมาจากปาก มีกรงเล็บเล็กๆ มีผมสีดำบางๆ และขนาดของมันพอๆ กับฝ่ามือของผู้ใหญ่

 

หลังจากวีดีโอและภาพนี้ถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก ทาง ดาตุก รอสลี อับดุล ราห์มาน หัวหน้าตำรวจแห่งรัฐปะหังได้ออกไปพูดถึงข่าวลือเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดตัวนี้ว่า ไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด

 

เขากล่าวว่าไม่มีรายงานการค้นพบสัตว์ประหลาดตัวนี้ในรัฐปะหังแต่อย่างใด ถึงแม้ภาพและวีดีโอดังกล่าวจะถูกทำขึ้นในรัฐปะหัง แต่สัตว์ประหลาดตัวนี้ไม่ใช่ของจริง และช่วยหยุดแชร์เรื่องโกหกนี้ต่อไปได้แล้ว

 

สำหรับโพสต์ต้นทางที่แชร์เรื่องราวประหลาดนี้ได้ระบุว่า สัตว์ประหลาดตัวนี้เป็นสัตว์ที่นักวิทยาศาสตร์กำลังทำการทดลองอยู่ในห้องปฏิบัติการณ์แห่งหนึ่งในรัฐปะหังของมาเลเซีย แต่ไม่ทราบพิกัดที่แน่นอนว่าห้องแล็บดังกล่าวอยู่ที่ไหนกันแน่

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ตำรวจได้ออกมาปฏิเสธการมีอยู่ของสัตว์ประหลาดลึกลับนี้แล้ว ก็มีหลายคนเชื่อว่า จริงๆ แล้วมันอาจเป็นแค่เพียงตุ๊กตาซิลิโคน ที่ทำเป็นรูปมนุษย์หมาป่าตอนเป็นทารกนั่นเอง

 

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : dailymail | เรียบเรียงโดย เพชรมายา